Dương vật giả bằng silicon rung cao cấp

Mã sản phẩm: DV150
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 600,000 VND
490,000 VND

Trước Thuế: 490,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả bằng silicon rung cao cấp

Bạn sẽ tê tái khi sử dụng loại dương vật giả này, nó cấu tạo bằng silicon giống dương vật thật nhưng to và dài hơn, dương vật có nhiều chức năng rung cho bạn nữ nhiều cảm giác.

 

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Dương vật giả cho phụ nữ.

Công dụng: CHo phụ nữ thủ dâm khi một mình, các cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the sử dụng khi dạo đầu.

Chất liệu: PVC + ABS cao cấp, lành tính, không mùi và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 225 x 45mm.

Trọng lượng: 192g.

Pin: 2 pin AAA.

Đặc điểm: Rung, xoay, ngoáy cho nữ thêm phê hơn. Có thể điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

Thương hiệu: Baile.

Dương vật giả bằng silicon có chức năng rung cao cấp 12

Bộ điều khiển của dương vật nằm ở cuối rất tiện lợi cho bạn, sản phẩm này có chế độ rung mạnh nhẹ theo điều chỉnh của người dùng. Hãy sử dụng và cảm nhận được tính năng của nó còn hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Đây là một loại dương vật giả được làm bằng silicon có rung cho phụ nữ tìm thú vui khi không có đàn ông bên cạnh hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cảm giác mạnh và lạ trong tình ái.

Sản phẩm này từ khích thước đến chức năng điều phù hợp với người Á Châu bởi nó to vừa phải kèm theo chế độ rung cực sướng. Khi bạn bật nút khởi động bên dưới nắp đuôi của nó và điều chỉnh chế độ rung cho phù hợp, cuối cùng bạn nằm xuống sofa hoặc giường và hưởng thụ mà thôi.

Có thể nói sản phẩm này giúp hữu ích cho các chị em rất nhiều, từ sự thỏa mãn về tình dục cũng như tinh thần sản khoái. Giá thành đảm bảo, chất lượng sản phẩm như ý...

Dương vật giả bằng silicon có chức năng rung cao cấp 13

Dương vật giả cầm tay có rung vừa sở hữu được khả năng làm tình vô cùng cao, mà sức mạnh là việc không hề nhỏ nó có thể đảm nhận được nhiều chế độ làm việc khác nhau từ cường độ mạnh đến cường độ nhẹ dễ chịu nhất. Bên cạnh đó việc sử dụng dễ dàng càng khiến cho việc sử dụng càng được hiệu quả nhất, một khi đã sử dụng thì nó càng làm cho bạn có thể được sự khoái lạc. Khi nó làm việc thì không người con gái nào có thể từ chối được, tất nhiên là bạn có thể tận dụng được sự biến đổi cường độ để có thể nhận được nhiều cảm giác hơn.

Dương vật giả bằng silicon có chức năng rung cao cấp 14

Dương vật giả giá rẻ Baile rung xoay ngaosy cho nữ thủ dâm

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: