Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả bằng silicon rung cao cấp

Mã sản phẩm: DV150
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả bằng silicon rung cao cấp

Bạn sẽ tê tái khi sử dụng loại dương vật giả này, nó cấu tạo bằng silicon giống dương vật thật nhưng to và dài hơn, dương vật có nhiều chức năng rung cho bạn nữ nhiều cảm giác.

Dương vật giả bằng silicon có chức năng rung ngoay ngoái

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước chiều dài: 215mm.

- Đường kính: 35mm.

- Chất liệu: Silicon + nhựa ABS cao cấp.

- Tính năng: Giải tỏa tâm sinh lý cho nữ.

Bộ điều khiển của dương vật nằm ở cuối rất tiện lợi cho bạn, sản phẩm này có chế độ rung mạnh nhẹ theo điều chỉnh của người dùng. Hãy sử dụng và cảm nhận được tính năng của nó còn hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Đây là một loại dương vật giả được làm bằng silicon có rung cho phụ nữ tìm thú vui khi không có đàn ông bên cạnh hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cảm giác mạnh và lạ trong tình ái.

Sản phẩm này từ khích thước đến chức năng điều phù hợp với người Á Châu bởi nó to vừa phải kèm theo chế độ rung cực sướng. Khi bạn bật nút khởi động bên dưới nắp đuôi của nó và điều chỉnh chế độ rung cho phù hợp, cuối cùng bạn nằm xuống sofa hoặc giường và hưởng thụ mà thôi.

Có thể nói sản phẩm này giúp hữu ích cho các chị em rất nhiều, từ sự thỏa mãn về tình dục cũng như tinh thần sản khoái. Giá thành đảm bảo, chất lượng sản phẩm như ý...

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: