Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật silicon có rung cực sướng

Mã sản phẩm: DV105
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật silicon có rung cực sướng

Dương vật silicon có rung cực sướng sở hữu kích thước vô cùng lớn nó sẽ mang lại được sự kích thích cho âm vật và tạo được sự khoái cảm mạnh mẽ, đây là một sản phẩm có thể giúp chị em tự mình tạo được sự thăng hoa khi cô đơn, nó cũng là một loại đồ chơi để các chị em tìm được cảm giác mới lạ trong tình dục. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo với khả năng mô phỏng khả năng làm tình một cách chân thực nhất.

Thông tin dương vật silicon có kích thước lớn:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4 x 19 cm.

Màu sắc: Đen.

Có khả năng gắn tường.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật silicon có rung cực sướng

Sử dụng dương vật giả là một điều cần thiết nếu bạn muốn tạo được cảm giác thú vị trong tình yêu nó có nhiệm giúp thay thế dương vật của người đàn ông để giúp tạo được sự sung sướng cao nhất cho người tình. Với những loại dương vật silicon kích thước lớn thì nó rất phù hợp với các chị em đã quen với những cảm giác mạnh mẽ và đã qua quan hệ nhiều lần. Việc sử dụng những loại dương vật này nó không làm mất đi cảm giác ở người phụ nữ mà qua đó nó cũng giúp tạo được sự thú vị mà trong quan hệ nam nữ chưa chắc có được.

Dương vật silicon có rung cực sướng 2

Đối với âm đạo của người phụ nữ thì cấu tạo rất nhạy cảm, nên khi bạn sử dụng với những dụng cụ mềm mại và có cấu tạo như người thật thì nó sẽ giúp mang lại được tác dụng mạnh mẽ không kém gì người đàn ông cả. Không những thế các loại dương vật silicon nó còn có thêm khả năng rung, lắc theo nhiều chế độ và theo 360 độ chính vì khả năng làm việc như vậy thì nó không những có thể sử dụng cho âm vật mà có thể dùng cho nhiều bộ phận nhạy cảm khác nhau trên cơ thể phụ nữ.

Dương vật silicon có rung cực sướng 3

Loại dương vật kích thước khủng có rung này thật sự tạo được sự thăng hoa hơn khi làm tình, với màu đen mạnh mẽ bao quanh dương vật, nó thật sự tạo được sự thích thú cho các chị em với khả năng mang lại được sự tác động vào âm vật với cường độ mạnh thì đây là một sản phẩm đạt được sự hài hòa về cả mặt hình thức với chất lượng. Đây là loại dương vật giả, được thiết kế giống như thật 100% với những đường gân nổi cộm lên nó sẽ giúp tăng được sự ma sát cho âm vật.

Phần thân dài sẽ tạo điều kiện để thâm nhập được tối đa vào âm vật để nhằm tạo được cảm giác cực sướng. Ở phần chân dương vật thì có gồm có 2 bi dương vật lớn. Còn phần đế thì được thiết kế với mục đích là hít dính được vào tường hay nền nhà. Khi nó đã được cố định vào là nó sẽ dính chặt vào đó, khi sử dụng sẽ không rơi ra. Phần dương vật được gắn liền với bộ điều khiển bằng 1 sợi dây dài để điều khiển cường độ mạnh yếu thì dùng nút vặn để tăng hoặc giảm. Sở hữu đường kính 4 cm và chiều dài 19 cm nó thật sự sở hữu một kích thước lớn. Người sử dụng nên cân nhắc trước khi mua về sử dụng, để mang lại được nhiều cảm giác thích thú cho bản thân thì lựa chọn để đem đến sự mới lạ hơn trong tình dục. Tùy vào những người dùng mà bạn có thể gắn vào tường hay nên nhà, sử dụng được những tư thế làm tình khác nhau thì sẽ mang lại cảm giác mới lạ cũng như sự thích thú nhiều hơn.

Dương vật silicon có rung cực sướng 4

Cách sử dụng dương vật giả dán tường :

- Tìm một nơi có bề mặt láng như tường hay nền nhà, rồi gắn phần dương vật lên đó.

- Khi sử dụng thì bạn có thể tăng cường chế độ rung lên, bằng cách điều khiển để nhằm mang lại được nhiều cảm giác hơn cho người dùng.

- Đây là một sản phẩm đảm bảo được sự tạo cảm giác tốt nhất cho người dùng bằng nhiều tư thế khác nhau.

- Sau khi sử xong có thể rửa sạch bằng nước.

Dương vật silicon có rung cực sướng 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: