Dương vật silicon cực to gắn tường

Mã sản phẩm: DV782
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật silicon cực to gắn tường

Dương vật silicon cực to gắn tường làm tình cực phê là một sản phẩm có thể tạo được sự sung sướng mạnh mẽ nhất khi người phụ nữ sử dụng để tự sướng vì khả năng đi sâu vào trong âm vật nó có thể kích thích ở những khó tiếp cận nhất. Với kích thước lớn của dương vật silicon này nó thật sự mang lại được cảm giác cực khoái cho người dùng. Đây là một loại đồ chơi cho nữ mà hiệu quả mà nó mang lại rất cao có thể phục vụ nhu cầu tối đa tình dục và không làm cho người phụ nữ thất vọng.

Thông tin dương vật hít tường:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Đường kính từ 4.2 - 4.5 cm, chiều dài 24.5 cm.

Màu sắc: Da người.

Sử dụng an toàn không gây dị ứng.

Không có rung.

Dương vật silicon cực to gắn tường

Để tự sướng thì để mang lại nhiều cảm giác thì việc sử dụng các loại đồ chơi như dương vật giả, thì rất hiệu quả nó vừa tạo được nhiều sự khoái cảm và vừa an toàn tối đa cho người dùng để nhằm kích thích đến những vùng nhạy cảm và khó tiếp cận nhất của người phụ nữ. Nó thật sự khiến cho người phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng lớn nhất. Cũng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng trong các loại đó nổi bật hàng đầu chính là loại dương vật dán tường vì khả năng có thể cố định một chỗ nên có thể sử dụng dễ dàng và tạo được nhiều sự kích thích cho phụ nữ. Có thể sử dụng với nhiều tư thế làm tình khác nhau nên sẽ đem lại được sự thích thú cho người dùng để mang lại nhiều sự thăng hoa thì đây là một sản phẩm nên lựa chọn để nhằm tạo được nhiều hiệu quả.

Dương vật silicon cực to gắn tường 2

Với thiết kế bằng silicon và với hình dáng như thật cùng với kích thước lớn sẽ tạo được sự thích thú cho người dùng tối đa. Màu da của dương vật càng làm tăng được sự giống thật cho sản phẩm, những đường gân được làm nổi lớn để tăng được nhiều sự ma sát vào phần âm vật để nhằm tạo được cảm giác tối đa. Với phần thân dài và được thiết kế hơi cong một tí nhằm để có thể dễ dàng kích thích điểm G, tạo cảm giác cực đỉnh. Phần đầu dương vật thì được làm nhẵn tròn để có thể dễ dàng đi sâu vào trong âm vật, phần đuôi dương vật có thêm phần bìu đái nó sẽ góp phần làm tăng sự giống thật, còn ở dưới đế thì có một phần đế dính bằng silicon mà có thể dích chặt vào được vào những bề mặt láng nhẵn như nền nhà hay tường.

Dù nó không thể rung như các loại dương vật giả làm tình đa năng khác nhưng bù lại người dùng có thể cảm nhận được sự mềm mại và dễ chịu mà nó mang lại được cho người dùng. Tuỳ vào chuyển động của người dùng và kinh nghiệm làm tình của người dùng để tạo được cảm giác mạnh mẽ nhất. Không những thế nó còn giúp bạn có thể vận dùng nhiều tư thế mới, mang lại sự thú vị.

Khi sử dụng thì cảm giác tạo ra vô cùng khác biệt khi quan hệ với nam giới, không như khi quan hệ thật không bị vướng bận về thời gian mà bạn có thể làm tình trong bao lâu tuỳ thích, bất cứ khi nào mà bạn muốn đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân thì có thể sử dụng. Sử dụng cũng khiến bạn được chủ động nhiều hơn.

Dương vật silicon cực to gắn tường 3

Cách sử dụng dương vật gắn tường:

- Tìm một nơi lý tưởng để sử dụng, những nơi mà có bề mặt bằng phẳng như nền nhà, tường hay mặt kính có thể sử dụng trong phòng tắm để tăng thêm sự thú vị.

- Bạn ấn phần đế mạnh xuống là sẽ dính chặt, nó có thể dính cứng và khi sử dụng sẽ không bị rơi ra.

- Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau, vận dụng các cử động khi làm tình để sử dụng.

- Sau khi sử dụng xong thì dùng nước để rửa sạch dương vật silicon.

Dương vật silicon cực to gắn tường 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: