Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide

Mã sản phẩm: Sl121
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
860,000 VND

Trước Thuế: 860,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide

ON Power Glide là một loại gel tác dụng nhanh làm tăng đáng kể cảm giác cho nam giới và làm tăng lưu lượng máu trong dương vật. Nó làm cho nam giới cảm thấy dương vật cương cứng và vững chắc hơn và tối đa hóa sự hài lòng của họ. Loại gel này độc đáo và rất dễ áp ​​dụng bằng việc được xoa trực tiếp lên dương vật. Sau khi sử dụng sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho nam giúp thể hiện bản lĩnh trước bạn tình.

Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide giúp cương cứng và lâu ra hơn 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Kem bôi cho nam kéo dài thời gian quan hệ.

Thể thích: 50ml.

Thành phần: Nước, Aloe Barbadensis (Aloe) Nước ép lá, Butea Superba, L-arginine, Vitamin E (Alpha Tocopherols), Niacinimide, Hydroxyethylcellulose, Methyl Salicylate, Polyacrylate 13, Polyisobutene, Polysorbate 20, Gluconolactone, Sodium Benzoat, Methyl Nicontinate, Mùi hương tự nhiên, Cinnamomum Zeylanicum, Chiết xuất kim ngân hoa.

Kem bôi tác dụng siêu nhanh, bôi trực tiếp bên ngoài dương vật.

Kéo dài thời gian quan hệ lên đến 1 giờ.

Xuất xứ: Mỹ

Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59.

Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide giúp cương cứng và lâu ra hơn 2

Một số đàn ông sẽ sử dụng Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide như một sản phẩm chuẩn bị trước khi quan hệ tình dục để tối đa hóa hiệu suất của họ và cảm thấy nhiều cảm giác hơn. Họ nên lau đi phần dư thừa trước khi đi sâu vào bên trong người bạn đời của mình. Anh ta sẽ tiếp tục cảm nhận được cảm giác dễ chịu của gel sau khi nó bị lau sạch và có thể (mặc dù, ít có khả năng hơn) đối tác của anh cũng có thể cảm thấy một số cảm giác.

Những đấng mày râu sẽ cảm thấy gì khi sử dụng Power Glide?  Cảm giác thật ấn tượng! Một số cảm giác có thể xảy ra mà nam giới có thể cảm thấy bao gồm: ngứa ran, ù ù, ấm áp, tăng lưu lượng máu và tăng nhẹ chu vi. Mọi người đều khác nhau nhưng có một điểm chung họ cảm nhận được đó chính là dương vật sẽ cương cứng hơn rất nhiều và cảm giác sướng hơn khi tiến hành quan hệ và đặc biệt hơn hết đó là họ sẽ lâu xuất tinh hơn bình thường. Với sản phẩm này bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 1 giờ.

Power Glide có thể được sử dụng khi đeo bao cao su không? Nếu bạn đang sử dụng nó với bao cao su, lau sạch phần thừa trước khi đeo bao cao su , để đảm bảo nó không bị trơn trượt bao gây cho bạn tình cảm giác khó chịu. Không có dầu trong ON Power Glide vậy nên nó không làm hỏng mủ. Nó là một sản phẩm tuyệt vời cho những người đàn ông có ít cảm giác khi đeo bao cao su.

Gel bôi kéo dài thời gian cho nam On Power Glide giúp cương cứng và lâu ra hơn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: