Gel Bôi Trơn

Sử dụng gel bôi trơn không chỉ làm cho âm đạo của bạn trơn khi quan hệ tình dục mà nó còn có nhiều tính năng như tăng khoái cảm cho nữ để cuộc yêu hoàn hảo hơn. Traicam.vn chuyên cung cấp các sản phẩm gel bôi trơn cho nam nữ giúp họ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ tình dục cũng như thủ dâm.

Công dụng đầu tiên của gel bôi trơn là khắc phục tình trạng khô âm đạo, đồng thời cho phép giảm thiểu ma sát trong khi quan hệ tình dục hay thủ dâm. Việc sử dụng gel bôi trơn làm cho mọi việc trở nên dễ chịu hơn và ít đau đớn hơn. Ngày nay nhu cầu tình dục của cả nam và nữ đều tăng cao, không đơn thuần nhắc đến tình dục là nhắc đến qaun hệ nam nữ mà bây giờ chúng ta còn có thể tự thủ dâm để làm hài lòng nhu cầu bản thân, các cặp đôi đồng tính muốn quan hệ tình dục cùng nhau cũng cần có sự hỗ trợ từ gel bôi trơn.

Có rất nhiều các thương hiệu lớn cung cấp chất bôi trơn trên thị trường hiện nay như Durex, Ceylor, JoyDivision, Pjur, KY, Cobeco Pharma, Eros, Shunga, MEDintim và nhiều loại khác sản xuất chất bôi trơn thân mật. Sau đó, chúng ta phải chọn một đặc tính, chẳng hạn như gel có chất bôi trơn mạnh mẽ hoặc bôi trơn lâu dài, trì hoãn xuất tinh, kích thích, dễ thâm nhập âm đạo hoặc hậu môn, gel tự nhiên, có hương vị, ăn được, có mùi thơm , làm ấm hoặc chất bôi trơn dạng kem với một chút nóng lên cho những người yêu thích tình dục.

Gel bôi trơn có thể nhanh chóng trở thành một đồng minh đáng tin cậy cho mọi cuộc yêu vì nó thay thế bôi trơn tự nhiên và làm cho các cuộc giao ban trở nên dễ chịu hơn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống tình yêu và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cặp đôi hoàn thành bài tập trên giường của mình.

Gel bôi trơn được chia thành nhiều loại khác nhau để bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn với hai loại chính nổi bật: chất bôi trơn âm đạo, hậu môn dành cho mục đích sử dụng cụ thể hoặc lý tưởng kết hợp với một đồ chơi tình dục. Sau đó, bạn có thể đi đến các chất bôi trơn gốc nước, thuận tiện nhất vì chúng không dính và bám bẩn và chúng tương thích với tất cả các đồ chơi tình dục silicon. Tuy nhiên, nước chứa trong các gel thân mật này có thể bay hơi hoặc được da hấp thụ hoàn toàn, cần có ứng dụng thứ hai để kích hoạt lại khả năng bôi trơn của gel. Chất bôi trơn silicon là phổ biến nhất sau khi áp dụng, chúng tồn tại lâu hơn bất kỳ loại gel bôi trơn nào khác vì chúng có độ bôi trơn rất cao. Thiết kế dựa trên silicone chống lại nước, bôi trơn trong một thời gian dài nhưng không thể được sử dụng với đồ chơi silicone khiêu dâm.

Ngoài ra còn có chất bôi trơn gốc dầu, một chất thay thế tự nhiên giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho các mô nhạy cảm của sự thân mật. Chúng phù hợp cho bất kỳ loại quan hệ tình dục. Đối với thú vui của người yêu thích tình dục bằng miệng bạn có thể chuyển sang chất bôi trơn ăn được hoặc có mùi thơm. Đây sẽ là cảm giác ngọt ngào lý tưởng trong các trò chơi nghịch ngợm của bạn. Các chất bôi trơn làm ấm là hoàn hảo để làm nổi bật các cảm giác và thay đổi các thú vui. Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mãnh liệt kết hợp nóng và lạnh cho những khoảnh khắc nóng bỏng và chúng sẽ khiến bạn sống những trải nghiệm mới.

Xem nội dung đầy đủ Thu gọn nội dung

Lọc tìm kiếm