Kem bôi trơn tăng khoái cảm âm đạo Gel Femystique

Mã sản phẩm: G320
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
320,000 VND

Trước Thuế: 320,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Kem bôi trơn tăng khoái cảm âm đạo Gel Femystique

kem bôi trơn âm đạo Gel Femystique được nhập khẩu từ USA về Việt Nam trong năm 2014 với giá ưu đãi nhất tại shop trái cấm. Sản phẩm chuyên dùng cho phụ nữ để bôi trơn cho âm đạo...

Gel bôi trơn âm đạo Gel FemystiqueLoại kem bôi làm trơn này là một sản phẩm đặc biệt của hãng Majestic Drug Company, nó có nhiều tác dụng có ích cho phụ nữa như tăng cảm giác trong quan hệ dẫn đến tỉ lệ đạt cực khoái cao hơn lúc chưa sử dụng. 

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Majestic Drug Company

- Nhập khẩu: Mỹ.

- Thời gian tác dụng: khoảng 2 giờ.

- Thời gian bắt đầu tác dụng: 10 phút sau khi bôi gel.

- 1 tuýp dùng khoảng 15 đến 30 lần.

Các chuyên gia về tình dục học nghiên cứu sản phẩm gel femystigue không chỉ đơn thuần là làm cho các bạn nữ đạt cực khoái mà nó còn có nhiều tác dụng có ích như: giúp họ tự tin hơn, giúp họ sống vui khoẻ hơn. Như chúng ta đã biết nếu trong quan hệ mà cả nam lẫn nữ điều đạt cực khoái thì sau đó họ cảm thấy vui khoẻ và hạnh phúc hơn khi không đạt điều đó. Dẫn đến họ có một cuộc sống hạnh phúc bên nữa kia của mình hơn. 

Hướng dẫn sử dụng gel femystigue:

- Trước khi bạn bước vào trận chiến nên bôi vào âm đạo của mình một ít vừa đủ để bôi trơn. Điều tất nhiên là bạn có thể bôi nhiều hơn nếu cảm thấy chưa đủ vì sản phẩm không có tác dụng phụ nào. Điều đặc biệt của loại gel này ở đây là nó có thể hoà trộn hoặc dùng chung với bất kỳ loại gel nào khác mà vẫn không đá nhau.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ giành riêng cho các chị em phụ nữ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: