Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản

Mã sản phẩm: G034
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 850,000 VND
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản

Chất bôi trơn gốc nước chất lượng cao Tenga Nhật Bản này được thiết kế đặc biệt giúp nam giới thủ dâm sung sướng khi sử dụng các món đồ chơi thủ dâm cho nam như âm đạo giả hay máy thủ dâm tự động. Chất bôi trơn Tenga có sẵn trong bốn loại khác nhau, sẽ cho phép bạn tận hưởng một kích thích khác nhau trong mỗi lần thủ dâm.

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản giúp nam thủ dâm dễ dàng và sung sướng hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Gel bôi trơn cao cấp.

Công dụng: Bôi trơn giúp cho nam giới thủ dâm dễ dàng và sướng hơn, giảm các nguy cơ rủi ro khi thủ dâm cho "cậu nhỏ".

Thành phần: Bên dưới mỗi hình sản phẩm.

Sản phẩm có 4 loại với 4 tính chất riêng biệt khác nhau.

Đặc diểm: Gel bôi gốc nước, trong suốt, không mùi, không màu và dễ làm sạch.

Thể tích: 170ml.

Xuất xứ: Tenga - Nhật Bản.

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản giúp nam thủ dâm dễ dàng và sung sướng hơn 1

Nếu bạn muốn sử dụng một loại gel bôi trơn để thủ dâm với âm đạo giả bạn đang có, nhưng bạn muốn có được một cảm giác chân thật như đang quan hệ với người phụ nữ. Hãy sử dụng chai gel bôi trơn với công thức đặc biệt này, nó giống như một chất nhờn âm đạo phụ nữ thực thụ mang lại một sự tiếp xúc thực tế như người phụ nữ bạn đang liên tưởng trong đầu.

Hole Lotion REAL (Đỏ) - Thành phần: Nước tinh khiết, Glycerin, Sodium Polyacrylate, Ethanol, Hydroxyethylcellulose, Phenoxyethanol, Methylparaben, EDTA-2Na, Polysorbate 80, Sorbitan Cocoate, Frag Frag,..

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản giúp nam thủ dâm dễ dàng và sung sướng hơn 2

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh mẽ như những chiếc âm đạo giả tự động có rung mang lại, hãy sử dụng chai Hole Lotion Wild này nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoang dã mạnh mẽ mà chưa bao giờ bạn được trải qua.

Hole Lotion WILD (Đen) - Thành phần: Glycerin, Nước, Ethanol, Phenoxyethanol, Natri Polyacrylate, Methylparaben, Menthol, EDTA-2Na, Polysorbate 80, Sorbitan Cocoate,..

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản giúp nam thủ dâm dễ dàng và sung sướng hơn 3

Nếu bạn là người yêu thích những khoái cảm khi những gai silicone bên trong chiếc âm đạo giả như thật ôm chặt lấy cậu nhỏ thì hãy sử dụng chai Hole Lotion Milk, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thứ xảy ra.

Hole Lotion MILD (Trắng) - Thành phần: Nước, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Sodium Polyacrylate, Phenoxyethanol, Methylparaben, EDTA-2Na,...

Gel bôi trơn cho nam thủ dâm Tenga Nhật Bản giúp nam thủ dâm dễ dàng và sung sướng hơn 4

Với chai gel bôi trơn này sẽ cho bạn một cảm giác rắn chắc của một dương vật cương cứng tối đa, còn ngần ngại gì mà không thử qua sản phẩm này.

Hole Lotion SOLID (Bạc) - Thành phần: Nước, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Carbomer, Sodium Polyacrylate, EDTA-2Na, Methylparaben.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: