Gel bôi trơn Durex Play Tingle

Mã sản phẩm: G002
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
250,000 VND

Trước Thuế: 250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn Durex Play Tingle

Gel bôi trơn Durex Play Tingle tạo cho người dùng một cảm giác như đi vào cõi mộng, sản phẩm được hãng sản xuất Durex nổi tiếng nhập về tại shop Trái Cấm.

Thông tin cần biết về sản phẩm:

Dung tích: 100ml.

Xuất xứ: Thái Lan.

Hãng sản xuất: Durex.

Tính năng: Làm mát âm hộ, tăng độ ẩm, bôi trơn...

 Lưu ý: Gel bôi trơn Durex play tingle này có thể dùng chung với các loại gel khác mà không có tác dụng phụ nào. Sản phẩm rất tốt khi sử dụng trong mùa hè nóng bức.

Hướng dẫn sử dụng:  Nên kiểm tra kỹ võ hộp trước khi mở ra, sau đó lắc điều chai cho điều, vặn vòi bơm sau đó dùng tay ấn xuống để lấy một giọt gel. Sau đó bôi vào đầu dương vật hay xung quanh miệng âm hộ. Bạn lưu ý bôi vừa đủ lượng bạn cần hoặc thông thường theo các lời khuyên của chuyên gia thì chỉ cần bôi 1 giọt là đủ. Bạn cũng có thể dùng chung với bao cao để kéo dài thêm thời gian quan hệ lâu hơn. 

Gel bôi trơn Durex play tingle

Trong quan hệ tình dục thì có một số chị em có âm đạo bị khô, ít chất nhờn nên gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện ấy như: mất cảm giác, đau rát, không hưng phấn, không hoặc rất ít đặt cực khoái, cảm thấy sợ khi dương vật đưa vào... Những lý do này khiến cho chị em tránh xa chồng hoặc bạn trai mình làm rạng nức tình cảm của đôi bên. Nếu tình trạng đó kéo dài thì có thể có nhiều vấn đề nghiêm trọng sảy ra như các chị em sẽ lãnh cảm trong chuyện chăn gối, hạnh phúc tan vỡ...

Và hiện nay có nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề này trong đó sử dụng gel bôi trơn Durex Play Tingle là giải pháp hữu hiệu nhất. Nó giúp bôi trơn và tăng độ ẩm cho âm đạo phụ nữ, giúp các chị em quan hệ dễ dàng hơn. Chỉ với 100ml thôi nhưng có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm được nhiều ngân sách cho bạn. Nếu đây là mùa hè thì bạn sử dụng sản phẩm này là một sự lựa chọn đúng đắng nhất, vì mùa hè thì nóng mà loại gel bôi trơn này khi sử dụng bạn cảm thấy mát lạnh và dễ chiệu vô cùng bởi hương bạc hà của thành phần trong nó.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: