Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly Nhật Bản

Mã sản phẩm: G033
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
250,000 VND

Trước Thuế: 250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly Nhật Bản

Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly xuất xứ từ Nhật Bản có tính năng bôi trơn, giữ ẩm và kích thích phụ nữ rất mạnh. Dùng gel hỗ trợ cho quan hệ tình dục thêm hưng phấn hơn...

Thông tin Gel bôi trơn âm đạo:

Sản xuất: Nhật Bản.

Quy cách: Tuýp 30 g

Thành phần: Water, Glycerin,Propylene, Glycol, A Hydrophilic Polymer, PH Regulator, Hyraluromic Acid Na, Hydrolisis Collagen, Paraben,...

Là sản phẩm gốc nước.

Công dụng: Sử dụng để bôi trơn âm đạo tăng cường khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục và thủ dâm

Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly Nhật Bản 1

Gel bôi trơn sử dụng trong quan hệ tình dục là một điều không thể thiếu được cho các cặp đôi tình nhân, bằng cách sử dụng nhằm mang lại được sự dễ dàng hơn trong quan hệ và sẽ mang lại được nhiều cảm giác nhất cho cả nam và nữ. Đặc biệt nó còn hỗ trợ mạnh mẽ cho những quý cô bị chứng khô âm đạo để khi quan hệ không bị đau rát âm đạo và nhằm tăng sự mới lạ hơn trong làm tình. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau, giá cả cũng khác nên rất có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dùng.

Khô âm đạo sẽ gây rất nhiều bất lợi cho người phụ nữ, nguyên nhân gây ra là do tuổi tác, sức khỏe sinh lý không tốt, cùng với suy sụp về tinh thần nó cũng ảnh hưởng đến khả năng tạo được nhiều chất nhờn hơn cho nữ giới. Chính vì thế khi sử dụng nó sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho các cặp tình nhân, để nhằm mang lại được nhiều nhất cảm giác mà ta có được. Tất nhiên, là việc sử dụng hoàn toàn vô hại, không có ảnh hưởng gì cho người dùng, vì là gel bôi trơn gốc nước.

Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly Nhật Bản 2

Nên dùng gel bôi trơn loại nào tốt nhất?

Vì mặt hàng rất đa dạng với nhiều giá cả thì lại khác nhau nên có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau để nhằm mang lại được hiệu quả tốt nhất. Người dùng cũng nên quan tâm đến tình trạng của bản thân hiện tại để lựa chọn ra được một loại phù hợp nhất.

Đối với những người phụ nữ mà có kích thước miệng âm đạo lớn và muốn làm giảm kích thước lại để âm vật có thể nhạy cảm hơn và giúp đem trở lại sự nhạy cảm cho âm đạo thì nên dùng các loại gel se khít âm đạo. Để nó thực hiện khả năng thu hẹp âm đạo lại để khi làm tình mang lại được nhiều kích thích nhất có thể.

Còn với nhiều phụ nữ mà đã mất cảm giác khi làm tình thì nên sử dụng các loại gel bôi trơn tăng khoái cảm để nhằm mang lại được nhiều sự thăng hoa nhiều hơn. Đây là sản phẩm rất phù hợp đối với những quý cô ở độ tuổi trung niên, đã mất dần cảm giác khi làm tình chính vì thế đây là sản phẩm giúp các quý cô được hồi xuân nhanh chóng. Tất nhiên bạn cũng nên biết sử dụng các loại sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất đối với cơ thể của mình.

Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly Nhật Bản 3

Có một sản phẩm gel bôi trơn Nhật Bản với chất lượng cực tốt, với giá rẻ sẽ mang hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Gel bôi trơn Glamours Butterfly Hot Jelly là một sản phẩm toàn diện sẽ giúp mang lại được nhiều sự thoải mái hơn trong quan hệ để nhằm tạo được sự thoải mái hơn trong quan hệ. Được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, nên là sản phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất, có thể đáp ứng được mọi độ tuổi, bạn có thể sử dụng mà không sợ nó gây hại, hay dị ứng cho cơ thể. Là sản phẩm giúp tăng độ ẩm âm đạo rất hiệu quả, rất phù hợp cho những người phụ nữ hay bị khô âm vật. Đối với những phụ nữ đã bị giảm đi sự ham muốn thì có thể sử dụng nó nhằm mang lại được nhiều hơn khi làm tình.

Cách sử dụng gel bôi trơn nhằm mang lại được nhiều hiệu quả nhất:

- Đây là loại gel sử dụng cho cả nam và nữ đều mang lại tác dụng cao.

- Chỉ cần 1 lượng nhỏ thôi là nó có tác dụng, nhưng cũng tùy thuộc vào từng đối tượng và sự chứng khô âm đạo mỗi người mà có thể sử dụng cho phù hợp nhất.

- Sử dụng trước khi quan hệ từ 5 - 10 phút. Bôi đều lên âm vật và cả dương vật có thể dùng tay để massage.

- Sau khi quan hệ xong thì nên dùng nước rửa sạch.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: