Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide

Mã sản phẩm: HM11
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,050,000 VND

Trước Thuế: 1,050,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide

Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide là một loại gel bôi trơn hậu môn cao cấp không chứa paraben. Công thức này được pha trộn với chiết xuất vỏ ổi - một chất làm se, làm sạch tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này khi làm tình từ cửa sau sẽ thoải mái và dễ dàng hơn, chất bôi trơn này hoàn toàn tự nhiên và nó có thể nêm được phù hợp cho việc quan hệ bằng miệng.

Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide giúp bôi trơn hậu môn nhanh chóng 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Gel bôi trơn hậu môn.

Công dụng: Bôi trợn hậu môn nhanh chóng cho nam nữ thủ dâm hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ dàng hơn.

Thành phần: Nước tinh khiết (Aqua), Glycerin có nguồn gốc thực vật, Propanediol, Hydroxyethylcellulose, Natri Benzoate, Kali Sorbate, Citric Acid, Chiết xuất từ ​​trái cây Psidium Guajava, (* Lycium Barbarum (Goji),..

Đặc điểm: Gel bôi gốc nước, trong suốt, không mùi và có thể nếm được.

Dung tích: 120 ml.

Xuất xứ: Intimate Earth - Mỹ.

Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide giúp bôi trơn hậu môn nhanh chóng 2

Hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, do đó, trước khi quan hệ cần phải sử dụng dầu bôi trơn để cung cấp độ ẩm cho hậu môn. Điều này sẽ làm giảm ma sát trong quá trình thâm nhập để bảo vệ các mô rất mỏng của hậu môn không bị rách. Nó giúp làm giảm sự đau đớn, khó chịu, kiểm soát được cơ bắp hậu môn và ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vào hậu môn vì tránh được làm rách các mô.

Để bảo vệ mình trước những bệnh qua đường tình dục, sẽ là khôn ngoan khi đối tác của bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sử dụng bao cao su. Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tuyệt đối không bao giờ tiếp tục quan hệ tình dục trực tiếp vào âm đạo hoặc oral sex ngay sau đó khi chưa thay bao cao su hoặc làm sạch với xà phòng và nước. Làm như vậy lượng vi khuẩn cứ trú ở hậu môn và đại tràng có nguy cơ gây nhiễm trùng sang chỗ khác.

Gel bôi trơn hậu môn cao cấp Soothe Anal Glide giúp bôi trơn hậu môn nhanh chóng 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: