Gel bôi trơn System JO 12 Volt

Mã sản phẩm: G850
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn System JO 12 Volt

Gel bôi trơn System JO 12 Volt kích thích điểm g mạnh mẽ nhất, giúp bôi trơn làm mát âm đạo phụ nữ để cho các nàng thoải mái và dễ dàng trong quan hệ tình dục. Sản phẩm có bán tại cửa hàng www.traicam.vn

Gel bôi trơn System JO 12 VoltThông tin cần biết về sản phẩm:

- Quy cách: 1 hộp 12 tuýp nhỏ (mỗi tuýp dùng được 2 lần).

- Màu sắc: Không.

- Mùi vị: Không.

- Tác dụng: sau từ 5 đến 10 phút.

- Hạn sử dụng: 36 tháng.

- Hãng  Sản Xuất: System JO

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập khẩu từ: Mỹ

Đối tượng sử dụng: Các chị em phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh, hoặc các chị em mất cảm giác trong quan hệ tình dục muốn tìm lại cảm hứng. Đặc biệt các chị em phụ nữ bị stress dùng sản phẩm này rất tốt.

System JO 12Volt là loại gel kích thích đa điểm lên bất cứ khu vực nhạy cảm nào của phụ nữ, nó có tác dụng nhanh chóng chỉ từ 2 đến 5 phút sau khi thoa gel. - Đối với phụ nữ sau khi sinh em bé thường mất hoặc giảm ham muốn trong quan hệ tình dục với chồng mình hoặc  quan hệ không có cảm giác do sau sinh, điều đơn giản là bởi âm hộ của họ bị rộng ra. Nhưng sau khi dùng sản phẩm System JO 12Volt sẽ không còn cảm giác đó mà ngược lại còn ham muốn mãnh liệt hơn cả lúc mới yêu đương. Sản phẩm cực an toàn, không có tác dụng phụ không mong muốn nào.

Giờ đây các chị em phụ nữ hãy yên tâm không còn sợ chồng mình ngoại tình để tìm cảm giác mới nữa, mà chính mình sẽ mang đến một cảm giác mới trong tình yêu cho chồng. Điều này sẽ làm cho hạnh phúc càng tăng hạnh phúc bởi cuộc yêu sẽ máu lửa hơn trước.

Khi sử dụng loại gel bôi trơn này thì tác dụng của nó tốt đến nỗi các chàng quan hệ với vợ mình như đang quan hệ lần đầu tiên với cô vợ yêu quý của mình.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: