Gel Doc Johnson Spot On bôi trơn tăng khoái cảm

Mã sản phẩm: G901
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel Doc Johnson Spot On bôi trơn tăng khoái cảm

Gel Doc Johnson Spot On bôi trơn tăng khoái cảm âm hộ cho phụ nữ. Gel được bán tại cửa hàng shop trái cấm, giao hàng miễn phí tận tơi trên toàn quốc.

Gel Doc Johnson Spot On bôi trơn tăng khoái cảmThành phần chủ yếu: 

- Water (Aqua), Carthamus, Tinctorius, Pleasure, Polydimethylsiloxane, Peppermint, Isopulegol,  Propanediol, Seed Oil, Propylene Glycol, Dimethylsiloxane hydroxyl-terminated, C13-14 Lsoparaffin , Methylparaben......

- Hãng sản xuất: Doc Johnson.

- Dung tích: 60ml.

- Trọng lượng: 56ml.

- Mùi vị: Không.

- Màu sắc: Không.

- Nhập khẩu: Mỹ.

Sau khi đọc các thông tin trên chúng ta đã biết xuất xứ và thành phần cốt yếu của sản phẩm rồi đúng không ạ? Như chúng ta đã biết thì đa phần các chị em thì âm hộ của họ sau khi sinh em bé hoặc quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến sự giãn nở. Và điều đó dẫn đến mất cảm giác hoặc nếu nặng có thể dẫn đến triệu chứng lãnh cảm trong tình "yêu". Và tất nhiên là họ không muốn điều đó sảy ra với bản thân họ khi tuổi họ chưa mãn kinh. Và họ luôn nghĩ trong đầu những điều như: 

Làm thế nào để đạt cực khoái trong quan hệ?

Làm sao cho chồng họ yêu thương họ hơn?

Làm sao giữ được chồng không tìm niềm vui bên ngoài?

Làm sao xả được stress?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như vậy và đôi khi họ mất phương hướng giải quyết vấn đề. Bạn hãy yên tâm hãng Doc Johnson đã phát minh và cho ra đời một loại gel Spot On tăng khoái cảm giành riêng cho nữ. Loại gel này giúp các chị em tăng chất nhờ và khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Điều này giúp họ đạt cực khoái và những nổi lo trên tự nhiên biết mất.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (25)