Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ

Mã sản phẩm: G003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
530,000 VND

Trước Thuế: 530,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ và làm cho họ quan hệ tình dục dễ dang hơn. Gel có bán tại shop bao cao su trái cấm với giá ưu đãi nhất...

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ

Thông tin sản phẩm:

- Công dụng: Gel bôi trơn âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

- Đối tượng sử dụng: Phụ nữ.

- Thành phần: Nước, Propylene glycol, Hydrogenated castor oil, Hydroxyethylcellulose, Arginine HCL, Lactic acid.PEG 40, Flavor, Isopulegol, Methylparaben.

- Dung tích: 15ml.

- Hãng sản xuất: Durex.

- Giá thành: 530.000 VNĐ.

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ, kích thích quan hệ tình dục 3

Khi nhắc tới Durex thì hầu như không còn ai hồ nghi về sự chất lượng sản phẩm của họ. Như chúng ta đã biết thì Durex chuyên sản xuất và nghiên cứu về sản sản phẩm như: Đồ chơi tình yêu, gel bôi trơn, bao cao su... Và hầu như hiện nay chưa có hãng nào có thể cạnh tranh vượt mặt được Durex về chất lượng ở sản phẩm này. 

Durex Play O là sản phẩm chuyên dùng cho nữ như: tăng độ ẩm cho âm đạo, tạo cảm giác cực khoái trong chuyện ấy, làm hồng và se khít âm đạo... Chỉ cần một lượng nhỏ thôi cũng đủ để một cuộc yêu trọn vẹn nhất và thu được nhiều kết quả như mong đợi.

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ, kích thích quan hệ tình dục 4

Durex sau nhiều năm nghiên cứu và cho ra một kết luận như sau: Đàn ông đạt cực khoái 63% nhưng phụ nữ chỉ có 23%. Một con số thật khiêm tốn đúng không các bạn? như vậy là rất nhiều cặp đôi quan hệ nhưng rất ít trong số họ thoả mãn trong chuyện ấy của mình. Điều này cho thấy họ vừa mất rất nhiều sức để rồi nhận lấy sự hụt hẫn của đối phương, bởi có thể 1 trong 2 sẽ bỏ cuộc vì cuộc yêu quá nhàm chán. 

Sau khi sử dụng Durex Play O thì 76% phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái khi sử dụng sản phẩm này. 80% phụ nữ và các chị em họ rất hài lòng và sung khi khi sử dụng Durex Play O để quan hệ tình dục với chồng hoặc bạn trai mình. Đó là những trãi nghiệm thực tế của các chị em sau khi sử dụng sản phẩm chia sẽ và bạn cũng có thể cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá sản phẩm này một cách khách quan nhất.

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ, kích thích quan hệ tình dục 2

Gel Durex play o tăng khoái cảm cho nữ, kích thích quan hệ tình dục 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: