Gel Emla 5% trị xuất tinh sớm

Mã sản phẩm: G110
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel Emla 5% trị xuất tinh sớm

Vấn đề xuất tinh sớm ở phái mạnh luôn là vấn đề nan giải của đàn ông có vợ hoặc bạn gái. Bởi lẽ không đáp ứng được nhu cầu của chị em thì hạnh phúc dễ đỗ vỡ hơn, vì thế sử dụng gel emla 5% là giải pháp hữu hiệu nhất.

Gel Emla 5% chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Thụy sỹ.

- Hạng sử dụng: 36 tháng (sau khi khôi nắp có thể dùng đến 3 tháng).

Thành phần cấu tạo:

- Gel emla được cấu tạo từ nhiều hợp chất eutecti của Lidocaine và Prilocaine theo tỷ lệ 1:1. Ngoài ra nó còn chứa 25mg lidocaine, có tác dụng gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới.

Tính năng và công dụng:

- Gel emla (Emla Cream) có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ và kiềm hãm sự phóng tinh ở đàn ông, tạo cho bạn kéo dài cuộc yêu đến 30 phút. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là do sự phấn kích quá mức dẫn đến chưa đi chợ đã tiêu hết tiền. Kem emla có hoạt chất nicotin 9% có tính năng gây tê tạm thời ở đầu dương vật và làm tê liệt các dây thần kinh. Điều này nó kiềm hãm sự phóng tinh sớm ở đàn ông, đồng thời giúp cương dương vật và tăng độ khoái cảm hơn .

Những nguyên nhân tác động đến sự xuất tinh sớm ở nam giới:

- Sự phấn kích quá mạnh.

- Môi trường sống và thói quen sinh hoạt không tốt.

- Áp lực công việc.

- Ít máu lửa của bạn tình gây mất cảm hứng yêu...

Đó chỉ mới là vài lý do thường xảy ra nhất mà thôi. Ở đây xin đưa ra một ví dụ nếu như nàng đang hưng phấn nhưng bạn đã xuất tinh và xìu xuống thì sẽ làm nàng mất cảm hứng cho lần tiếp theo. Thật sự bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ không hài lòng nếu như bạn có thời gian chiến đấu ngắn. Vì thế chỉ có một giải pháp duy nhất đó là dùng gel bôi trơn kéo dài thời gian Emla. Gel được bán với giá bình dân nhất tại shop bao cao su trái cấm 100.000vnd, nhưng bạn có thể sử dụng đến 3 tháng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: