Gel se khít âm đạo Embrace

Mã sản phẩm: G210
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel se khít âm đạo Embrace

Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng gel Embrace có tác dụng bôi trơn làm se khít âm đạo chị em chúng ta. Chắc chắc các ông chồng của bạn sẽ rất thích điều này...

Gel Embrace bôi trơn giúp âm đạo se khít, cực kỳ bót khi quan hệ

Thông thường thì âm đạo của chị em phụ nữ bị khô dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục với bạn tình. Cũng có những phụ nữ rất ẩm ước nên khi quan hệ chất nhờn ra nhiều làm trơn truôn hơn, nhưng trên thực tế dù âm hộ của bạn âm ước hay khô thì cũng nên sử dụng gel bôi trơn để tăng độ khoái cảm hơn.

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu gel Embrace giúp bôi trơn và nó còn có tác dụng se khít lại âm đạo để khi quan hệ bạn sẽ cảm nhận bót hơn lúc bình thường. Điều này nó giống như bạn đang quan hệ lần đầu tiên vậy đó, một cảm giác khó có thể cảm nhận được bằng lời nói (bởi lúc đó bạn đang rên rỉ vì sướng).

Nói về đàn ông thì quan hệ với một bạn tình đầy nhiệt huyến sẽ tăng độ hưng phấn lên rất nhiều lần. Còn bạn quan hệ với vợ hoặc bạn gái nhưng vì lý do khô rát gây đau nên nàng có biểu hiện không hợp tác thì bạn cũng không còn hứng thú nhiều nữa. Hãy sử dụng gel Embrace bôi trơn âm đạo phụ nữ để cho cuộc "yêu" trở nên ý nghĩa hơn.

Gel Embrace hiện nay được xem là gel bôi trơn âm đạo cao cấp nhất và có rất nhiều cặp đôi tin dùng.

Gel Embrace bôi trơn giúp âm đạo se khít, cực kỳ bót khi quan hệ 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: