Gel se khít âm đạo Sure Grip

Mã sản phẩm: G118
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Gel se khít âm đạo Sure Grip

Nếu âm đạo bạn bị khô, ít chất nhờn thì khi quan hệ sẽ đau rát, khó chiệu, và có thể bị lãnh cảm nếu kéo dài tình trạng này. Giờ đây đã có gel bôi trơn Sure Grip bạn không còn lo ngại vấn đề này nữa...

Gel Sure Grip bôi trơn giúp se khít âm đạo giúp bót khi quan hệ

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Mỹ (Hoa Kỳ).

- Hãng sản xuất: Pipedream Products INC.

- Tính năng: Bôi trơn âm đạo và se khít âm đạo.

- Dung tích: 14ml.

- Trọng lượng: 0.5 gram.

- Thành phần chính trong gel: Potassium Alum, Water, Glycerin, Methylparaben, PEG 32, DMDM Hydantoin, PEG-8, Aloevera, Sodium Citrate...

Tính năng:

Gel bôi trơn Sure Grip này có tính năng chính là se khít âm đạo cho chị em phụ nữ, tạo cho họ có cảm giác như lúc mới "yêu". Bạn chỉ cần bôi và massage điều sau 10 phút là có thể sử dụng và kéo dài hết hết cuộc yêu. Tất nhiên chị em nào cũng muốn mình có một âm đạo se khít và bot hơn. Nam nhân cũng thế, họ sẽ không hài lòng khi thấy bạn tình của mình có cô bé vừa rộng vừa đen. Vì thế sử dụng gel Sure Grip này để có cảm giác chân thật và nhiều khoái cảm hơn. Đừng ngần ngại mà hãy tỏ rõ lòng mình.

Khi dùng sản phẩm bạn hãy yên tâm vì nó không hề có tác dụng phụ nào sảy ra với bạn, gel bôi trơn âm đạo Sure Grip đã qua nhiều kiểm chứng lâm sàng và cho ra kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách dùng:

- Trước khi dùng bạn nên kiểm tra bao bì sản phẩm và hạn sử dụng sau đó mới khuôi hộp.

- Tiếp theo bạn lấy một ít bôi vào âm đạo và xoa điều để nó tan và ngấm vào bên trong. Liều lượng bạn tự chọn tùy theo âm đạo của bạn khô nhiều hay ít.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: