Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh

Mã sản phẩm: M100
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,950,000 VND

Trước Thuế: 2,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh

Thủ dâm có rất nhiều cách một trong những cách đó chính là chọn dùng ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, không mạnh mẽ không ồn ào thủ dâm nhẹ nhàng đầy hoang dại và đê mê. Không cần thiết phải ma sát cực mạnh âm đạo, chỉ cần nhẹ nhàng nhích nhẹ để tăng khoái cảm. Có thể vừa sử dụng ghế thủ dâm lại còn có thể cùng lúc xem truyền hình hay đọc báo chí. Thậm chí khi bạ chọn món hàng này thủ dâm bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video mà không sợ ai phát hiện hay nghi ngờ.

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, đặc biệt tự lái dễ dàng

Đặc điểm sản phẩm:

Công dụng: Giúp nữ thủ dâm, hỗ trợ cặp đôi khi quan hệ tình dục

Chất liệu: Khung thép không rỉ, dây đai đàn hồi, gối bông mềm.

Kích thước: 390 x 560 x 490.

Trọng lượng: 2000 gram.

Xuất xứ: Mỹ

Liên hệ mua hàng 0932 71 71 59.

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, đặc biệt tự lái dễ dàng 1

Sản phẩm này có kết cấu khá đơn giản bạn có thể tháo lắp nó dễ dàng nhờ theo cuốn hướng dẫn sử dụng bên trong hộp sản phẩm. Khác với những món đồ chơi tình dục khác, bạn cần phải cất giấu cẩn thận sợ người khác phát hiện thì với món hàng này ghế hỗ trợ nam nữ quan hệ tình dục bạn có thể để bất kì nơi nào bạn muốn, vì chẳng ai biết đơn thuần nó giống một cái ghế bình thường.

Sản phẩm này hoạt động dựa trên sự nghiên cứu về nhu cầu tình dục của phái nữ. Hầu hết phụ nữ đều thừa nhận rằng họ cảm thấy hưng phấn khi được ma sát âm hộ bên ngoài hơn là đi sâu vào trong. Cũng giống như quan hệ thì dạo đầu lúc nào cũng kích thích hơn. Để làm điều này bạn chỉ cần đặt túi gối bên dưới và di chuyển nhẹ nhàng để cọ sát. Những dây đai có độ đàn hồi cao sẽ đưa bạn đi lên những cung bật cao nhất của dục vọng. Đối với một số người thì như vậy đã giúp họ cảm thấy thỏa mãn.

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, đặc biệt tự lái dễ dàng 2

Còn nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn thì hãy đặt một cây dương vật gắn tường dưới nền nhà, và thủ dâm cùng nó. Ngồi trên ghế nhún nhảy nhẹ nhàng như sự di chuyển của người đàn ông mỗi khi thâm nhập vô bạn. Sự lợi hãi của chiếc ghế hỗ trợ nữ thủ dâm này là bạn thủ dâm mà không cần hoạt động nhiều vì độ đàn hồi của dây thun này khá cao. Trong khi bên dưới kích thích thì đôi tay của bạn có thể sử dụng ác dụng cụ hỗ trợ khác để kích thích các bộ phận nhạy cảm khác như nhũ hoa, cổ, gáy,... hay là bạn có thể vừa coi phim kích thích để ham muốn tăng hơn.

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, đặc biệt tự lái dễ dàng 3

Đây là chiếc ghế sung sướng cho nam nữ quan hệ tình dục. tại sao ư? Vì khi có sản phẩm này bạn hãy tạm biệt với những tư thế chống đẩy đòi hỏi cơ bắp mạnh mẽ. Bạn nam có thể nằm bên dưới và bạn ái ngồi trên ghế nhún nhảy nhờ sự đàn hồi của dây thun. Tư thế này cả hai sẽ sung sướng tuyệt đỉnh, khi cậu nhỏ đi vào sâu bên trong để cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn. Đây chính là chiếc ghế tình nhân cho nam nữ quan hệ tình dục mà cặp đôi nào cũng cần phải có một cái.

Ghế rung giúp chị em giải tỏa sinh lý mạnh, đặc biệt tự lái dễ dàng 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: