Herbalgra For Wowen - tăng cường sinh lý nữ

Mã sản phẩm: SL950
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Herbalgra For Wowen - tăng cường sinh lý nữ

Herbalgra For Wowen - là thuốc tăng cường sinh lý nữ tốt nhất hiện nay. các chị em sẽ hạnh phúc thăng hoa hơn với chồng nhờ sản phẩm này.

Mỗi hộp có 20 viên, 1 hộp có hai vĩ.

Herbalgra For Wowen - tăng cường sinh lý nữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HerbalGra FOR WOMEN dành cho nữ giới của công ty Advanced Alternative products inc (Mỹ) sản xuất. Và sản phẩm này đã được Bộ Y tế Việt Nam – Cục vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp phép số 627/2007/YT-CNTC cho lưu hành toàn quốc, giúp chị em có thêm một phương thức để kéo dài tuổi xuân cho mình, và cũng là món quà ý nghĩa dành cho phái đẹp. Giờ đây thì các chị em sẽ không còn lo ngại về stress hay bất cứ căng thẳng nào nữa, với Herbalgra các chị em sẽ ở mãi tuổi xuân thì. Các chị sẽ cảm thấy như khỏe hơn và trẻ hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Phụ nữ ngày xưa vào bếp nấu cơm, lo chuyện chồng con, chăm sóc gia đình... Nhưng phụ nữ ngày nay thì khác, họ cũng mạnh mẽ như nam giới, họ có thể ra xã hội kiếm tiền. Vì thế họ gặp rất nhiều việc phải giải quyết, về nhà lại phải lo chuyện gia đình vì thế gặp rất nhiều stress và tuổi xuân của họ nhanh chống mất đi. Giải pháp hiệu quả nhất bây giờ là dùng là dùng Herbalgra for women mỗi ngày 1 viên và sau 10 ngày sẽ thấy tác dụng của nó hữu hiệu như thế nào. 

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: