Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới

Mã sản phẩm: G753
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
780,000 VND

Trước Thuế: 780,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới

Kem Shiatsu Penis Power là loại kem bôi giúp tăng cường khả năng cương dương cho đàn ông. Nó góp phần tạo ra niềm vui mãnh liệt hơn trong quan hệ tình dục bằng cách cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, nó giúp bạn đạt được cương cứng mạnh mẽ và lâu dài.

Kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Thuốc trị cương dương cho nam giới.

Tính năng: Tăng khả năng cương cứng và khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Thành phần: Aqua (water), cetearyl, isononanoate, cetearyl alcohlo, cetyl palmitate, dimethicone, ceteareth-20, phenoxyethanol, glycerin, propylene glycol...

Thể tích: 50ml.

Tác dụng phụ: Hoàn toàn không tác dụng phụ.

Cách sử dụng: Áp dụng kem Shiatsu Penis Power trước khi quan hệ tình dục. Đặt một lượng nhỏ kem lên dương vật của bạn và chà xát nó cho đến khi hấp thụ hoàn toàn. 

Kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới 2

Kem bôi trị rối loạn cương dương cho nam giúp tăng độ bền và sức mạnh cho nam giới trong quá trình quan hệ tình dục. Nó có nghĩa là bạn có thể có được cương cứng tốt nhất có thể và tận hưởng cực khoái dữ dội hơn. Nó thúc đẩy lưu lượng máu vào trục dương vật của bạn, có thể tăng cường cương cứng và làm cho chúng kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn. Đây là một loại kem kích thích chất lượng cao, có thể cải thiện đời sống tình dục của những người đàn ông bị các vấn đề về cương dương.

Việc sử dụng kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới là rất dễ dàng ngay cả đối với một người mới làm quen với tình dục. Kem được sử dụng vài phút trước quan hệ tình dục. Chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận thấy rằng dương vật sẽ cương cứng hơn và dương vật trở nên to hơn. Ứng dụng như vậy mang lại hiệu quả thỏa mãn mong muốn của đối tác của bạn và bạn nhận được một "thanh kiếm" thực sự sẽ không bao giờ thất bại. Để cải thiện tình trạng tình dục tổng thể của dương vật, bạn cũng có thể thoa kem mỗi ngày.

Ngoài ra, dương vật của bạn sẽ lớn hơn, dài hơn và rộng hơn trong quá trình cương cứng. Hành động này có nghĩa là bạn không chỉ có được cương cứng mạnh hơn mà còn trở thành một chàng trai với dương vật to hơn.

Kem Shiatsu Penis Power tăng cường khả năng cương dương cho nam giới 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: