Kem trị xuất tinh sớm Iron Man

Mã sản phẩm: K002
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Kem trị xuất tinh sớm Iron Man

Chống xuất tinh sớm là vấn đề có rất nhiều người đàn ông quan tâm, sản phẩm kem Iron Man là sự lựa chọn tốt nhất của họ trong năm 2014 này.

Kem trị xuất tinh sớm Iron ManThông tin sản phẩm:

- Xuất xứ và nhập khẩu: Đức.

- Thời gian tác dụng: Sau 5 phút và kéo dài đến 45 phút.

Kem trị xuất tinh sớm Iron Man là một loại kem được các chàng ưu dùng nhất hiện nay với nhiều chức năng giúp cho chàng kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn. Với thành phần chính là dyclonine, nó có tác dụng trị xuất tinh sớm và các chứng lãnh cảm về tình dục ở nam giới.

Chỉ với một lượng kem nhỏ thôi nhưng nó có nhiều tác dụng khiến bạn và đối tác của bạn sẽ phải kinh ngạc. Bạn hãy nhanh chân liên lạc với shop trái cấm để sở hữu ngay sản phẩm với giá tốt nhất.

Shop bao cao su trái cấm chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, và nếu quý khách phát hiện một chi tiết nào không hài lòng về sản phẩm như: tráo đổi sản phẩm, sản phẩm giả, những sản phẩm trôi nổi... Hoặc các sản phẩm về dương vật giả, âm đạo giả có với những chất liệu bằng silicon có tác dụng phụ với quý khách khi sử dụng hoặc vì một lý do nào đó quý khách không hài lòng thì có thể khiếu nại chúng tôi sẽ giải quyết bằng cách đổi hàng mới nhất cho quý khách.

Lưu ý: Những sản phẩm mà quý khách muốn đổi lại hàng phải còn trong thời gian bảo hành. Một điều lưu ý nữa là bất kỳ trong trường hợp nào chúng tôi cũng chỉ đổi lại các mặt hàng tương đương hoặc chênh lệch do thoả thuận của đôi bên, chứ chúng tôi không hoàn tiền lại. Mong quý khách thông cảm! và chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: