Kem trị xuất tinh sớm P6

Mã sản phẩm: G200
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Kem trị xuất tinh sớm P6

Kem trị xuất tinh sớm P6 là sản phẩm khẩn cấp nhanh nhất được nhiều người bình chọn. Nó có tác dụng nhanh và dễ dàng nhưng tuyệt đối hiệu quả...

Kem trị xuất tinh sớm P6Thông tin cần biết về sản phẩm P6:

- Chỉ với một chữ P6 thật đơn giản nhưng bên trong của nó chứa đựng biết bao nhiêu diệu kỳ mà bất cứ đấng mày râu nào sử dụng xong cũng cảm nhận sản phẩm một cách khó tả nhất. Với giá thành ổn định vừa với túi tiền của sinh viên hoặc công nhân lao động. Nhưng hiệu quả của nó như những sản phẩm đắc tiền nhất trên thị trường hiện nay. 

Loại kem trị xuất tinh sớm này được nhập khẩu từ Đức, nó giúp cho các chàng trai có thời gian tác chiến lâu hơn và giúp đối phương đạt cực khoái một cách dễ dàng nhất.

Đa phần đàn ông xuất tinh sớm vì những lý do như: quá mức phấn khởi và không điều khiển được cảm xúc của mình trong quan hệ dẫn đến việc chưa chinh chiến đã rút hết quân về. Mặc dù binh cường nhưng không được dụng võ... Với loại kem P6 này là sản phẩm chuyên trị chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Kem p6 bằng cách làm tê liệt tạm thời một số dây thần kinh ở đầu dương vật giúp cho bạn lâu xuất tinh hơn nhưng vẫn giữ được sự máu lửa trong quan hệ.

Sản phẩm được bộ y tế việt nam cấp chứng nhận là sản phẩm tốt nhất trong năm 2014.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: