Khóa tay tình yêu Lovetoy

Mã sản phẩm: BD25
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
480,000 VND

Trước Thuế: 480,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Khóa tay tình yêu Lovetoy

Đồ chơi bạo dâm luôn mang đến cho chúng ta những cảm giác thích thú cùng với tình dục mạnh mẽ, đồ chơi bạo dâm với thiết kế khóa tay chân cho người chơi những cảm giác mạnh với quyền kiểm soát tình yêu tối ưu. Khi sử dụng bất kỳ món đồ chơi bạo dâm nào bạn cũng nên nhớ là phải nhận được sự đồng thuận của bạn tình mình nhé.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước: 186 x 77mm.

Trọng lượng: 134g.

Màu sắc: Bạc, Đỏ, Đen.

Công dụng: Khóa hai tay lại với nhau hoặc khóa cố định tay trên giường để thực hiện các trò chơi tình dục bạo dâm khi được sự đồng ý của người tình.

Thương hiệu: Lovetoy.

Khóa tay tình yêu Lovetoy là một món đồ chơi không thể thiếu trong những trò chơi khiêu dâm của hai bạn. Chiếc còng tay này sẽ làm hạn chế chuyển động của đối phương một cách đơn giản và hiệu quả để đối phương phục vụ bạn ở trên giường. Được thiết kế với hai chiếc chìa kháo để mở còng tay mỗi lúc cần một cách nhanh chóng.

Làm chủ bạn tình với chiếc khóa tay này, bạn tình của bạn sẽ gục ngã trước những tư thế tình dục mà bạn sẽ làm sắp tới, quyền kiểm soát trong tay bạn hãy chơi các trò chơi tình dục àm bạn muốn. Nhưng nên lưu ý rằng phải luôn mang theo chìa kháo để mở chiếc còng này bất cứ lúc nào nhé và chỉ sử dụng sản phẩm khi được sự đồng ý của đối phương.

Khóa tay tình yêu Lovetoy - Đồ chơi tình dục mạnh 1

Khóa tay tình yêu Lovetoy - Đồ chơi tình dục mạnh 2

Khóa tay tình yêu Lovetoy - Đồ chơi tình dục mạnh 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: