Kích thích điểm G cao cấp LuxeLuv Only V1

Mã sản phẩm: DG123
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,150,000 VND

Trước Thuế: 1,150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Kích thích điểm G cao cấp LuxeLuv Only V1

Đây là một món đồ chơi tình dục thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ để làm thỏa mãn ham muốn sinh lý của bản thân. Đồ chơi tình dục thiết kế khá đẹp và thanh lịch phù hợp với sở thích của các chị em. ngoài việc sử dụng máy rung để thủ dâm các cặp đôi có thể sử dụng để tăng thêm phần kích thích và ham muốn trong màn dạo đầu.

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 1

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Rung massage kích thích điểm G cho phụ nữ lên đỉnh khi thủ dâm, cặp đôi sử dụng để tăng thêm phần kích thích trong màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục

Chất liệu: ABS + Silicon y tế chống thấm nước, an toàn cho da và đạt chuẩn CE / FCC / RoHS

Kích thước: 188 x 42,6 x 32,5m

Trọng lượng: 108,5g

Rung: 10 chế độ rung

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB, thời gian sạc đầy: 2,5 giờ, thời gian sử dụng: 1,5 giờ.

Xuất xứ: LuxeLuv - Nhật Bản

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 2

Máy massage làm nứng âm đạo LuxeLuv của Nhật Bản này được thiết kế rất đẹp với đường cong phù hợp với giải phẫu có thể của người phụ nữ, giúp nó dễ đi sâu vào bên trong âm đạo và kích thích điểm G giúp con gái sướng hơn. Đặc biệt máy rung này có một động cơ rung mạnh mẽ nhưng yên tĩnh giúp bạn thủ dâm sướng hơn và không sợ bị người khác nghe thấy mỗi lần sử dụng. Rung động mạnh mẽ với 10 chế độ rung khác nhau, đây là một món sextoy hoàn hảo cho niềm vui bên trong và bên ngoài điểm G. Ngoài việc sử dụng cho phụ nữ thủ dâm các cặp đôi cũng có thể sử dụng món đồ chơi này để dạo đầu tình dục.

Được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp máy rung này rất dễ chịu mỗi khi chạm vào và nó hoàn toàn không thấm nước. bạn có thể sử dụng món đồ chơi này trong nhà tắm và gel bôi trơn. Món đồ chơi này rất mềm và mịn nó rất dễ chịu mỗi khi chạm vào và bạn có thể bẻ cong nó 180 độ giúp nó có thể đi sâu vào mọi ngóc ngách bên trong âm đạo và kích thích các chị em sướng hơn. Thiết kế máy rung này với những đường rãnh giúp cho việc kích thích lên thành âm đạo sướng hơn và làm cho gái phê hơn mỗi lần sử dụng.

Kích thước của máy rung cho phụ nữ này cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho nó, với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang nó theo mọi nơi và sử dụng lúc cần. Với kích thước nhỏ gọn nó khá phù hợp cho những người mới chơi với đồ chơi tình dục. Giao diện của máy cũng rất dễ sử dụng nhờ vào điều khiển một nút bấm, để Bật/Tắt máy bạn cần nhấn giữ nút nguồn 2s, để chuyển đổi chế độ rung bạn nhấn nút nguồn một lần.

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 3

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 4

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 5

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 6

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 7

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 8

Kích Thích Điểm G Cao Cấp LuxeLuv Only V1 - Đồ Chơi Trái Cấm 9

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: