Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Beads

Mã sản phẩm: DG037
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,650,000 VND

Trước Thuế: 5,650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Beads

LELO Hula Beads là đồ chơi tình dục điều khiển từ xa đầu tiên trên thế giới có thể xoay và rung cùng một lúc. Mang lại cho bạn một niềm vui hoàn toàn mới về tình dục, chỉ cần khởi động nhẹ nhàng, trứng rung sẽ hoạt động mạnh mẽ kích thích âm vật. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm kín đáo hơn bằng việc điều khiển nó bằng thiết bị điều khiển từ xa, với cách này bạn có thể sử dụng khi đang mặc quần áo. Khi sử dụng sản phẩm thì đầu trên sẽ kích thích mạnh mẽ lên điểm G còn phần dưới kích thích lên âm hộ thông qua 8 kiểu kích thích.

Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Beads để dạo đầu sướng hơn

Thông tin và đặc điểm sản phẩm:

- Trứng rung động và xoay đầu tiên trên thế giới.

- Điều khiển từ xa với công nghệ SenseMotion.

- Rung 8 chế độ trong đó 6 chế độ rung tiêu chuẩn, 2 chế độ rung SenseMotion.

- 100% không thấm nước.

- Chất liệu ABS + silicone cao cấp bề mặt láng mịn.

- Điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 12 mét.

- Kích thước: 98 x 38 x 37.

- Trọng lượng: 67 g.

- Thời gian sạc 2h.

- Thời gian sử dụng 1,5h.

- Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Trứng rung Hula, Bộ sạc, điều khiển, túi đựng, phiếu bảo hành chính hãng LELO.

- Liên hệ mua hàng bằng cách đặt hàng tại www.traicam.vn hoặc liên hệ 0932 71 71 59. Giao hàng nhanh chóng an toàn kín đáo bảo đảm thông tin khách hàng không bao giờ bị tiết lộ cho bên thứ 3.

Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Beads để dạo đầu sướng hơn 1

Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Bead với khả năng điều khiển từ xa có thể rung xoay cùng một lúc. Mang lại một khoái cảm mới trong tình dục, chỉ với động tác nhẹ chèn trứng rung vào bên trong âm đạo, và để cho nó rung động mạnh mẽ bên trong. Hoặc bạn có thể sử dụng nó khi đang mặc đồ bên ngoài bằng việc điều khiển rung động bằng điều khiển từ xa. Trong khi hạt trên quay ngược chiều với điểm G, hạt dưới rung động mạnh mẽ thông qua 8 kiểu kích thích. Trứng rung kích thích đồng thời điểm G và âm đạo mang lại cho người dùng những khoái cảm mới lạ về tình dục.

Trứng rung tình yêu cao cấp Hula với công nghệ SenseMotion, mang lại những trải nghiệm rung động bên trong mới lạ. Bộ điều khiển của Hula điều chỉnh tốc độ và cường độ rung thông qua sự lựa chọn của người dùng 6 mẫu rung động chuẩn hoặc 2 mẫu rung động SenseMotion. Trong cài đặt SensseMotion, một thao tác đơn giản sẽ tạo ra các mẫu rung mới hoặc bạn có thể điều khiển nó trực tiếp thông qua giao diện ba nút dễ dàng sử dụng.

Làm cho phụ nữ phê bằng trứng rung LELO Hula Beads để dạo đầu sướng hơn 2

Một bộ sản phẩm trứng rung công nghệ SenseMotion bao gồm: 1 trứng Hula, 1 điều khiển, 1 cáp sạc, 1 hướng dẫn sử dụng, 1 thẻ bảo hành của LELO, 1 túi đựng. Sản phẩm nhỏ gọn và khá dễ sử dụng có thể mang đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Hộp sản phẩm khá đẹp mắt có thể mua tặng bạn tình trong các dịp đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

- Sạc pin đầy đủ cho sản phẩm để khi sử dụng không bị ngắt ngoãn.

- Đặt trứng rung vào khu vực mình muốn, có thể để bên ngoài âm đạo rung kích thích trước khi cho sâu vào bên trong tìm điểm G. Nhấn nút khởi động và sau đó lựa chọn chế độ rung phù hợp.

- Sau khi dùng xong cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.

Lưu ý: Cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, không để mạch điện tiếp xúc với nước. Bảo quẩn sản phẩm nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: