Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng

Mã sản phẩm: DV075
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,150,000 VND

Trước Thuế: 1,150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng

Dương vật giả là một sản phẩm đồ chơi có thể giúp cho các chị em có thể làm tự sướng đạt được nhiều khoái cảm nhất và có thể cảm nhận được sự kích thích mạnh mẽ không khác gì dương vật, với khả năng rung, ngoáy giúp massage âm đạo cảm nhận được sự cực khoái mạnh mẽ nhất có thể. Với chế độ làm tình đa dạng để các chị em có thể lựa chọn được cảm giác thú vị khi sử dụng. Ngoài ra, với sản phẩm đồ chơi này nó còn giúp cho các đôi tình nhân có thể làm tình được vui vẻ hơn cùng với sự giúp đỡ với sản phẩm này.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 10

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm.

Công dụng: Rung thụt ngoáy kích thích âm đạo và điểm G cực mạnh cho nữ thủ dâm và các cặp đôi làm tình.

Chất liệu: ABS cao cấp, không mùi + TPR an toàn cho người dùng, không gây dị ứng và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 245 x 36mm.

Rung: 12 chế độ rung, 4 chế độ xoay, 1 chế độ thụt.

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB.

Thương hiệu: Baile.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 12

Các loại đồ chơi tình dục được thiết kế để có khả tạo được cảm giác như thật khi làm tình với khả năng mang lại được sự hỗ trợ cho việc tạo được nhiều sự kích thích cho âm đạo nó cũng góp phần tăng được sự thú vị tối đa nhất khi làm tình bạn có thể sử dụng để góp phần tạo một màn dạo đầu đầy sự khoái cảm với khả năng kích thích tối đa cho phần âm vật thì việc quan hệ của các đôi tình nhân càng cảm nhận được sự thành công hơn.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 5

Những loại đồ chơi cho nữ giới có khả năng tạo được sự kích thích với nhiều sự thăng hoa dương vật đa năng là những sản phẩm được thiết kế nhằm giúp tối ưu cho việc mang lại được cảm giác cho phụ nữ có thể cảm nhận được sự cực khoái mạnh mẽ. Nó có thể rung, ngoáy xoay theo nhiều hướng để giúp mang lại được cảm giác nhiều nhất. Với phần đầu rung được thiết kế trơn nhẵn giống phần bao quy đầu của nam giới có thể đi sâu được vào âm đạo để kích thích điểm G mang lại được nhiều cảm giác thú vị cho người dùng. Bạn có thể điều khiển được cường độ làm việc của nó với bảng điều khiển đơn giản để nhằm tạo được sự thay đổi cường độ với nhiều chế độ làm tình đa dạng.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng

Với sản phẩm này được thiết kế với chất liệu silicon mềm với những đường gân nhằm giúp tạo được sự kích thích, giúp tác dụng vào thành âm vật để mang lại được sự cực đỉnh. Với sản phẩm này nó có đến 2 đầu rung, để đảm bảo có thể tạo được sự kích thích 2 điểm cùng một lúc để nhằm mang lại được tác dụng tối đa nhất thì sản phẩm tích hợp thêm chức năng thụt mô tả sự làm việc của dương vật vậy. Đây là một trong những loại đồ chơi có thể giúp các chị em có thể cảm nhận được nhiều sự thay đổi với nhiều chế độ riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn và giúp thay đổi để nhằm mang lại sự thú vị, bạn cũng có thể áp dụng được những tư thế làm tình khác nhau để nhằm thay đổi cảm giác một cách liên tục.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 2

Dương vật giả có kích thước khủng nên khi dùng sẽ mang lại cảm giác vô cùng lớn tạo được sự kích thích mạnh nên sẽ tạo được thú vị trong tình dục. Bộ điều khiển được đặt ở cuối máy gần chỗ tay cầm nên sẽ rất dễ dàng cho việc điều khiển giúp mang lại được sự tác dụng được vào âm vật nhằm để mang lại được sự kích thích mạnh mẽ. Dương vật silicon có rung này sẽ đảm bảo đưa tình dục đến tầm cao mới.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 17

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp:

- Đầu tiên nên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.

- Sạc đầy pin cho sản phẩm.

- Điều khiển máy rung và có thể tăng cường độ rung để cảm nhận được khả năng làm việc của nó. Chỉnh rung và xoay của sản phẩm cho đến khi đạt được cực khoái thì dừng lại.

- Có thể dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su siêu mỏng để tăng thêm khoái cảm khi sử dụng.

- Sau khi sử dụng vệ sinh lại sản phẩm sạch sẽ, sau đó bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Làm tình đạt cực khoái với dương vật giả đa năng 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: