Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất

Mã sản phẩm: MT876
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Máy tập làm to dương vật.

Công dụng: Kéo dài và làm to dương vật, cải thiện khả năng cương dương cho nam giới.

Chất liệu:Polymer + Silicone y tế cao cấp.

Kích thước: 290 x 70 mm.

Thiết kế tại Mỹ.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng 1

Cách tăng kích thước dương vật này rất dễ sử dụng với phần cao su mềm giúp dễ dàng đưa dương vật của bạn vào bên trong ống chân không, thiết kê ống chân không dài thêm cho phép bạn kiểm tra được dương vật của mình đã dài thêm được bao nhiêu trong quá trình luyện tập. Tay cầm dễ sử dụng có thể sử dụng chỉ bằng một tay. Chỉ cần nắm chặt và kéo ngón tay lên để bắt đầu hút.

Nó đi kèm với một ống linh hoạt với van xả nút bấm. Ngay sau khi bạn bơm đầy ống, hãy ấn van xả và không khí sẽ được phân tán một cách an toàn và dễ dàng. Xi lanh chân được làm bằng nhựa sạch, đảm bảo an toàn. Nó cũng có một cao su mềm co dãn phù hợp với mọi kích thước dương vật. Ở trên cùng của hình trụ là thước đo áp suất dễ đọc cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình.

Với máy tập dương vật này thì bao lâu sẽ có kết quả như ý muốn? Nếu bạn sử dụng bơm hút chân không thường xuyên trong một thời gian dài, dương vật của bạn sẽ đạt được cả chiều dài và bề ngang, điều này đồng nghĩa dương vật cảu bạn sẽ to và dài hơn. Trong những tuần đầu tiên sử dụng, việc tăng kích thước dương vật của bạn sẽ chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, sau vài tuần sử dụng bơm dương vật thường xuyên, bạn có thể mong đợi kết quả thu được sẽ trở thành vĩnh viễn. Nếu muốn có kết quả nhanh chóng hãy dùng thêm các loại kem bôi làm to dương vật để được như ý muốn.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng 2

Với máy tập Stallion bạn có thể làm được những gì?

- Có được sụ cương cứng tốt hơn khi quan hệ tình dục: Khi sử dụng máy tập nầy một cách thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được dương vật mình cương cứng mạnh mẽ hơn khi quan hệ tình dục, nói lời tạm biệt với các loại thuốc hỗ trợ cương dương khi bạn đã nắm trong tay loại máy tập thông minh này. Chỉ cần cắm dương vật của bạn vào xi lanh và bơm kích hoạt nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu vào dương vật của bạn và làm cho nó trở nên cứng. Sử dụng vòng gà đeo dương vật để duy trì sự cương cứng.

- Mở rộng dương vật: Bạn có thể tăng chiều dài và chu vi của dương vật lên đến 5cm mỗi lần bằng cách sử dụng máy bơm hút chân không dương vật 10 phút mỗi ngày. Theo thống kê kích thước dương vật sẽ tăng lên 0,5 - 1 cm mỗi tháng. Đây là phương pháp kéo dài dương vật an toàn nhất đã được chứng minh.

- Thủ dâm: Đơn giản chỉ cần bằng cách điều chỉnh hút trong máy bơm chân không, bạn sẽ có thể đạt được cực khoái giống như đạt được trong quan hệ tình dục bằng miệng. Chúng ta hãy khám phá ra một bí mật nhỏ đó là thứ mà bơm hút chân không Stallion chính là món đồ chơi thủ dâm cho nam được sử dụng rộng rãi nhất.

- Đồ chơi tình dục: Có hàng ngàn cặp đôi trên toàn thế giới sử dụng bơm hút chân không như một món đồ chơi tình dục trong các trò chơi tình dục của họ. Nó hoạt động tuyệt vời để hút môi âm đạo và âm vật, chỉ cần đặt nó lên âm đạo của cô ấy và bắt đầu bơm để mang lại cho cô ấy những khoái cảm tột đỉnh.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng 3

Các bộ phận chính của máy tập Stallion Baile:

- Cần điều khiển van khí nén dạng pit tông xi lanh dùng để đóng và xả nhằm điểu khiển cho không khí có thể ra và vào bên trong ống xi lanh.

- Hệ thống dây dẫn khí và van xả khí nén, một đồng hồ đo áp suất có tác dụng hiển thị thông số kỹ thuật trong quá trình tập luyện.

- Một ống xi lanh to để chụp lên dương vật, vòng ron cao su và vòng ron đặc biệt giả âm đạo cho khả năng kích thích dương vật cương lên trước khi tập.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng 5

Máy tập làm to dương vật là đồ chơi người lớn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp “cậu nhỏ” từ từ trở nên dài và to hơn. Sản phẩm còn giúp cải thiện cơ chế tuần hoàn mao mạch của cơ thể, tăng lượng máu đến bộ phận sinh dục nam. Với tay kéo tiện lợi bạn có thế điều chỉnh lực kéo dễ dàng. Thông qua việc massage giúp bạn điều chỉnh nội tiết, cải thiện việc cương cứng và nâng cao đời sống tình dục.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng 4

Hướng dẫn tập dương vật bằng máy tập:

- Nên tập các bài tập kéo dài dương vật ít nhất 2 lần 1 ngày (sáng sớm và tối trước khi ngủ).

- Lắp ráp và kiểm tra các bộ phận máy trước khi tập.

- Kích thích dương vật cương lên, sau đó đút dương vật vào ống xi lanh thông qua ron cao su hoặc âm đạo giả.

- Dùng cần bơm tay bóp để tạo một lực, hút không khí ra bên ngoài, lúc này dương vật cũng sẽ được kéo theo chiều hút của không khí.

- Sau khi dương vật đạt kích thước nhất định, để dương vật ở trạng thái kéo giản chừng 10s – 20s. Sau đó nhấn vào van điều khiển khí nén (ngay chỗ tay bơm) bấm xả cho không khí lọt vào bên trong ống, lúc này dương vật sẽ ở trạng thái nghỉ.

- Tiếp tục đóng van và thực hiện bơm đẩy khí ra ngoài. Thực hiện các thao tác hút đẩy không khí ra và xả cho không khí vào trong vòng 15 phút cho một lần tập để kéo dài dương vật tốt nhất. Các động tác kéo dài dương vật bằng mày tập giống với động tác nâng và hạ trong tập GYM mục đích để làm nở các mô cơ.

Làm to và kéo dài dương vật bằng máy tập Stallion có máy đo áp suất kéo dài dương vật nhanh chóng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: