Loveaider màu đen

Mã sản phẩm: DV016
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Loveaider màu đen

Trong 2 loại dương vật loveaider màu đen và màu hồng thì màu đen với kết cấu và chất liệu tốt hơn. Sản phẩm này giành cho các chị em đẳng cấp và có ham muốn cao trong tình dục.

Dương vật giả loveaider màu đen đẳng cấp mới

 

Xuất xứ: Loveaider chính hãng . 

Dương vật giả đa năng LoveAider là một loại đồ chơi phòng the của các chị em được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế , sữ dụng chất lượng silicon cao cấp, mềm mại, được kiểm duyệt bởi bộ y tế Việt Nam trước khi sản phẩm được lưu hành.  

Dụng cụ thủ dâm (tự sướng) Loveaider màu đen cho con gái 4

Như chúng ta thấy phần đầu dương vật cấu tạo bằng silicone siêu mền có chế độ ngoáy mạnh vào âm hộ các chị em đưa các nàng đi vào cõi mộng trong sung sướng. Trong khi đó phần thân của dương vật giả loveaider này có cấu tạo những viên bi bên trong có chế độ xoay từ chậm đến nhanh dần cọ sát vào âm đạo để tao kích thích tột cùng, bên ngoài là những hạt bi lổm cổm, kích thích cọ xát vào những điểm cực khoái bên trong bộ phận sinh dục nữ. Điều cần thiết ở đây là bạn chỉ việc nhận nút điều khiển sau đó tận hưởng cảm giác mà dương vật giả loveaider mang lại. Hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm với tính năng của sản phẩm tiên tiến này.

Quý khách nếu không hài lòng có thể đổi lại sản phẩm khác và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (3)