Lưỡi liếm âm đạo silicon

Mã sản phẩm: LR007
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,750,000 VND
1,490,000 VND

Trước Thuế: 1,490,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Lưỡi liếm âm đạo silicon

Lưỡi liếm âm đạo silicon là một dụng cụ hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ có thể mang lại được sự thăng hoa nhiều nhất, với khả năng sử dụng để massage phần âm vật nhằm mang lại được nhiều sự kích thích không khác gì khi được làm tình thật sự. Nó sẽ giúp mang lại được cảm giác mới lạ trong tình dục, mang lại cảm giác làm tình bằng miệng mang lại được sự thành công nhiều hơn.

Thông tin sản phẩm lưỡi bú, liếm âm vật cực sướng:

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Trong suốt.

Kích thước phần miệng silicon: 10cm.

Chức năng: Bú, liếm âm vật, làm tình bằng miệng.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Có thể rung, tạo kích thích đa chế độ.

Lưỡi liếm âm đạo silicon

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách quan hệ mới và mang lại được nhiều hiệu quả nhất nó khiến việc làm tình mang lại được nhiều cảm xúc và tạo được nhiều sự kích thích cho cả hai người. Nam và nữ giới có thể sử dụng miệng để kích thích những nơi nhạy cảm hay bộ phận sinh dục của nhau để tạo được nhiều sự thỏa mãn nhất có thể. Để làm cho người tình cảm nhận được điều đó đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm để biết cách mang lại được sự kích thích tột đỉnh để tạo cảm giác thú vị nhất trong tình yêu của đôi lứa. Bằng cách sử dụng các tư thế tình dục vô cùng độc đáo thì sẽ giúp tạo được nhiều sự thăng hoa hơn nữa khi làm tình.

Lưỡi liếm âm đạo silicon 2

Để có thể mang lại được cảm giác như làm tình bằng đường miệng mà khi không có người đàn ông bên cạnh thì các chị em phụ nữ có thể sử dụng các loại máy hỗ trợ khác nhau để giúp mang lại được cảm giác cực phê không khác gì khi làm tình như với người thật. Loại máy massage lưỡi liếm cao cấp này là một loại đồ chơi hỗ trợ tốt nhất cho người dùng với khả năng mô phỏng phần miệng để giúp mang lại được sự hiệu quả cao như khi người đàn ông dùng miệng để bú, liếm âm vật vậy để nhằm đẩy mạnh được quá trình mang lại được cảm giác đó thì phần miệng được làm từ silicon cao cấp nhằm tạo được sự êm ái và dễ chịu nhất. Khi nó hoạt động thì sẽ tạo nên những xung động không khác gì khi làm tình thật sự cả. Phần miệng được lắp với phần điều khiển gồm những nút điều khiển nhằm thay đổi chế độ rung nhằm tạo nên cảm giác sảng khoái nhất.

Lưỡi liếm âm đạo silicon 3

Bằng cách sử dụng nó để tác dụng vào âm vật sẽ mang lại hứng tình nhiều nhất vì nó có thể tạo được cảm giác thăng hoa. Đem lại một cảm giác thú vị chưa từng có trước đây là một sự thay đổi về sự kích thích cho âm vật. Điều thú vị là có thể dùng cho các cặp đôi làm tình nhằm mang lại nhiều sự thú vị hơn trong quan hệ, với khả năng liếm, bú vô cùng sống động nó sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cao cho âm vật. Nó sẽ nhằm thay đổi được sự nhàm chán trong tình yêu của đôi lứa, khởi động một màn dạo đầu thích thú và nhiều cảm xúc nhất. Tùy vào mỗi người mà có thể sử dụng ở nhiều chế độ khác từ mạnh đến yếu, nhằm mang lại được những sự tác dụng mạnh mẽ. Thuộc dòng sản phẩm máy massage âm đạo cao cấp nên sự thành công trong việc tạo được cảm giác cực đỉnh và nhiều sự thú vị nhất cho người phụ nữ.

Đây cũng là một loại đồ chơi để nữ thủ dâm hiệu quả với khả năng tạo được cảm giác kích thích mạnh mẽ, nó sẽ giúp hâm nóng cơ thể một cách mạnh mẽ và tạo điều khiển để cảm nhận được sự khoái cảm cao.

Cách sử dụng lưỡi liếm âm đạo để thủ dâm hiệu quả nhất:

- Dùng phần miệng bằng silicon để massage âm vật để nhằm mang lại được sự khoái cảm.

- Nên dùng gel bôi trơn để bôi vào âm đạo trước khi dùng.

- Thay đổi cường độ của máy bằng các nút bấm, cường độ làm việc mạnh mẽ sẽ giúp mang lại được nhiều sự kích thích nhất.

- Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh phần silicon dễ dàng bằng nước và sau đó phơi khô cho những lần sử dụng sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: