Lưỡi liếm kích thích âm đạo có trứng rung

Mã sản phẩm: LR021
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Lưỡi liếm kích thích âm đạo có trứng rung

Lưỡi liếm âm đạo đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ cao cấp giúp tăng cường cảm giác khi quan hệ tình dục và thủ dâm. Với máy rung liếm âm đạo hình lưỡi này sẽ mang lại cho bạn nhiều giây phút thư giãn thoải mái với một cực khoái dữ dội điều mà trước nay bạn chưa từng được nếm trải. Với món đồ chơi này thì việc tự mình mang lại cực khoái cho mình mỗi khi thủ dâm sẽ không còn quá nhiều khó khăn.

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 1

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Lưỡi liếm âm đạo

Công dụng: là đồ chơi thủ dâm cho phụ nữ và cặp đôi sử dụng để dạo đầu quan hệ tình dục

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp + Silicon y tế hoàn toàn không thấm nước và không gây dị ứng

Kích thước: 170 x 35mm, phần lưỡi silicon là 100mm

Rung: 10 chế độ rung liếm âm đạo

Đặc điểm: Có hai trứng rung tình yêu nhỏ xinh và lưỡi liếm âm đạo có thể làm ấm lên đến 42 độ C

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB, có thể sử dụng được liên tục 45 phút

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 4

Với lưỡi liếm âm đạo này thì việc đạt được cực khoái khi thủ dâm không còn quá khó khăn đối với các chị em phụ nữ. Lưỡi rung với nhiều gai nhỏ kích thích sẽ cọ sát bú liếm lên âm vật đầy kích thích tạo nhiều khoái cảm tốt nhất khi sử dụng. Việc âm vật được kích thích sẽ mang lại nhiều cực khoái hơn so với việc kích thích điểm G. Ngoài ra lưỡi rung với 10 chế độ rung sẽ cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm tình dục khác nhau giúp họ sướng đến chảy nước sau mỗi lần sử dụng.

Thiết kế không thấm nước bạn có thể sử dụng chung với gel bôi trơn hoặc dùng máy rung âm đạo hình lưỡi này trong nhà tắm nếu thích. máy có thể sạc lại thông qua dây sạc USB, đầu sạc có thể cắm vào bất kì củ sạc điện thoại nào hay máy tính đều được nhé.Sau mỗi lần sạc đầu bạn sẽ có thêm 45 phút sử dụng liên tục. Lưỡi liếm kích thích âm đạo giá rẻ này còn được trang bị thêm hai trứng rung với hai hình dáng khác nhau cho hai niềm vui khác nhau.

Thiết kế tự làm ấm lưỡi rung âm đọa này có thể tự động làm ấm lên đến 42 độ C để tăng thêm cảm giác và hưng phấn cho các chị em phụ nữ. Nếu bạn thích cảm giác quan hệ tình dục bằng miệng thì lưỡi rung tình yêu này chính là một chọn lựa tuyệt vời cho bạn. Lưỡi rung sẽ bú liếm âm đạo của bạn một cách sướng nhất, thúc đẩy cực khoái tốt nhất. Và nếu như sử dụng lưỡi liếm âm vật này trong màn dạo đầu tình dục thì chắc chắn khi hai bạn quan hệ tình dục sẽ nhận được những khoái cảm không tưởng.

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 2

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 3

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 5

Lưỡi Liếm Kích Thích Âm Đạo Có Trứng Rung - Trái Cấm 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: