Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Máy massage điểm G butterfly

Mã sản phẩm: M108
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điểm G butterfly

Butterfly là một loại máy massa giúp kích thích điểm G của chị em phụ nữ mạnh mẽ nhất. Kích thích các điểm như âm đạo, đùi, bụng, và các điểm nhạy cảm khác. Nó có thể kích thích tận mồng đốc làm cho chị em không thể nào không lên đỉnh được.

Máy massage âm đạo butterfly, kích thích điểm G mạnh nhất

Thông tin cần biết:

+ Màu sắc: Màu tím nhiều kích thích.

+ Chức năng: Rung, xoay, ngoái...

+ Tính năng: Dùng cho nữ thủ dâm, hoặc có thể dùng cho các cặp đôi sử dụng để làm tăng hưng phấn trong màn dạo đầu.

Các bạn nữ hãy cảm nhận một vật mềm mại giống hình thù dương vật thật rung xoay ngoái vào âm hộ, điều này thì ai mà chiệu nổi cơ chứ. Một sự kích thích không hề nhẹ, bảo đảm các chị em sẽ vô cùng phấn kích trước sản phẩm này. Hãy sử dụng một lần để cảm nhận sự lạc thu trần gian thật thụ từ sản phẩm này.

Máy massage điểm G Butterfly không những chỉ có công dụng đơn thuần là kích thích điểm G của chị em phụ nữ, mà nó còn có tác dụng hữu ích đến không ngờ nhất. Đó là nó còn là cho tinh thần sản khoái, giảm stress cho chị em, làm cho cuộc sống trở nên tươi sáng và vui vẻ hơn.

Sản phẩm được thiết rất đặc biệt ở chổ có bộ điều khiển bên dưới với nhiều điểm nổi trội hơn các sản phẩm thông thường khác. Bạn có thể chỉnh độ rung, xoay và ngoái mạnh hay nhẹ tuỳ thích hoặc cảm giác của đối phương. Công nghệ hiện đại và nguyên liệu chuyên dùng cao cấp đã tạo nên một loại dụng cụ thủ dâm đặc biệt giành cho các chị em này. Nếu bạn đã dùng dù một lần điều nhớ đến nó, nếu bạn chưa bao giờ tiếp xúc hoặc sử dụng thì hãy nhanh chân mua về nhà dùng thử để cảm nhận sự sung sướng mà sản phẩm mang lại.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: