Massage kích thích hột le nữ giới

Mã sản phẩm: DC191
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,950,000 VND

Trước Thuế: 1,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Massage kích thích hột le nữ giới

Thông tin:

- Chính hãng Evo.

- Nhập khẩu: HongKong.

- Đơn vị nhập trực tiếp: TraiCam.vn

- Chất liệu: Silicon + Nhực Plastic.

- Chiều dài: 197 mm.

- Đường kính đầu to đưa vô âm đạo: 43 mm.

- Giá bán chuẩn: 1.950.000 VND.

- Thời gian bảo hành: 2 tháng.

- Tính năng: rung nhiều chế độ.

- Chức năng: Massage điểm G phụ nữ.

- Đối tượng dùng. Là nữ trên 18+, nếu dùng massage cơ thể thì có thể mọi lứa tuổi điều được.

Massage kích thích hột le nữ giới cực mạnh, cực phê

Để kích thích hột le phụ nữ thì có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng đạt hiệu quả như nàng muốn. Bạn có thể dùng tay với điều kiện không có móng tay sắc nhọn vì nó có thể làm rách các vùng da nhạy cảm mỏng manh của nàng, bạn có thể dùng những gì? Đồ chơi phòng the ư? Biết chọn loại nào phù hợp đây? Rẻ tiền chẳng hạn, món đồ đó mềm hay cứng? Vâng thật sự là khó chọn quá các bạn ợ! Tuỳ mỗi chị em có sử thích khác nhau nhưng cũng phải lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nàng và an toàn cho cô ấy thì mới có một cuộc vui trọn vẹn được. Sau đây shop trái cấm chủ động giới thiệu cho bạn một sản phẩm tuyệt vời giúp kích thích massage hột le phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ.

Massage kích thích hột le nữ giới cực mạnh, cực phê

Đồ chơi phòng the cùng tên với hãng sản xuất sextoy lớn nhất thế giới EVO này thiết kế đẹp, trang nhã, kích thước vừa đủ sử dụng, không quá to cũng không quá mức nhỏ, phù hợp cho kích thước âm đạo của con gái việt nam. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với một số loại trứng rung evo massage âm đạo cực đỉnh thì không thể nào làm nàng không chảy nước dâm thuỷ được.

Nhựa Plastic được dùng rất nhiều trong sản xuất thiết bị y tế, y khoa từ xưa đến nay vì nó là chất an toàn cho da người nhất. Trong đó nó cũng là chất tốt và bền nhất, bạn có thể đọc thông tin đó từ trang wiki.

Massage kích thích hột le nữ giới cực mạnh, cực phê 2

Hình ảnh máy massage giúp cho phụ nữ đạt cực khoá trong vòng 30 phút khi thực hiện thủ dâm hoặc cả 2 cùng ân ái bằng dụng cụ này. Nếu bạn nữ đã từng thủ dâm bằng tay hoặc bằng các dụng cụ chưa đúng cách thì nên chọn lựa sản phẩm này để dùng lâu dài luôn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: