Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi

Mã sản phẩm: DG030
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,500,000 VND

Trước Thuế: 5,500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi

Lưu ý: Sản phẩm sử dụng điều khiển thông qua smart phone có kết nối tương thích với phần mềm IOS 7 hoặc hơn và Android 4.3 trở lên. Những sản phẩm điện thoại thông minh bên dưới đã test thử và sử dụng ok:

- Ipad thế hệ 3

- Ipad mini

- Ipod Touch (thế hệ thứ 5)

- Thiết bị Android (Android 4.3 hoặc mới hơn)

- HTC Droid

- LG Nexus các dòng

- HTC One (M7, M8)

- Samsung Galaxy Nexus

- Samsung Galaxy (S3, S4, S5, S6)

+ Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Silicon sử dụng trong y tế an toàn cho người sử dụng

- Chống thấm nước

- Xuất xứ: Canada

- Kích thước sản phẩm: 7.47cm x 4,16cm

- Đường kính lớn nhất: 3.1cm, đường kính bé nhất:

Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi cho phụ nữ thủ dâm

Là một sex toy bán chạy nhất thị trường với thiết kế thông minh và hiện đại. Sextoy nổi tiếng thế giới với thiết kế hoàn hảo với bộ đôi cặp rung. Với công nghệ Moderator giúp bạn có thể kiểm soát bộ rung trên cả điều khiển từ xa nhỏ và trên cả ứng dụng We-Vibe trên điện thoại thông minh. Thiết bị có bộ điêu khiển từ xa và trạm xạc được thiết kế kín đáo và có thể xếp chồng lên nhau hoàn toàn trong hộp trắng. Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi này được mệnh danh là bà hoàng phòng ngủ hiện đại mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng phải có.

Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi cho phụ nữ thủ dâm 1

Đồ chơi tình dục cao cấp có điều khiển từ xa được thiết kế thông minh, dành riêng cho các cặp đôi à những chị em muốn thủ dâm khi ở một mình. Với thiết kế kép một đầu kích thích âm đạo một kích thích điểm G mang lại hưng phấn cao độ cho cả hai khi quan hệ tình dục. Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ và tư thế để có thể quan hệ theo kiểu bạn mong muốn. Với ứng dụng thông qua điện thoại thông minh nên khi hai người ở xa có thể chơi cùng nhau.

Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi cho phụ nữ thủ dâm 2

We-vibe 4 có hình dạng cong mềm dẻo, có hình dạng ngọn đuôi sáng tạo kích thích điểm G, tự nhiên ôm sát điểm G trong thời gian chơi. Sản phẩm thiết kế khá đơn giản với nút điều khiển dễ sử dụng với 6 chế độ rung. Hình dạng sản phẩm thiết kế theo độ cong phần dưới của nữ nên khá thoải mái khi sử dụng và nó phù hợp với bất cứ vị trí nào bên trong bạn. Nhịp điệu hài hòa được tạo ra khi động cơ kép tương tác với nhau và có cơ tự nhiên của cơ thể trong thời gian giao hợp. Sự rung động sẽ tự động thay đổi để phù hợp với nhịp điệu của bạn. Pin sạc khá tiện lợi mỗi lần sạc đầy có thể sử dụng trong vòng 3h liên tục.

Mát xa điểm G cao cấp dùng wifi cho phụ nữ thủ dâm 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: