Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô

Mã sản phẩm: DG32
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,250,000 VND

Trước Thuế: 3,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô

Thông tin:

Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô cho chị em phụ nữ cực sướng

Dương vật giả thụt ra thụt vô tự động giúp các chị em sung sướng đến mức không kiềm lòng nổi với nó. Sử dụng máy làm tình tự động thụt ra thụt vô này rất an toàn cho người dùng và không sợ bị bất kỳ ảnh hưởng nào hết. Chất liệu silicon mềm tổng hợp được sự chấp nhận của bộ y tế trong sử dụng cá nhân nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 

Tự động thụt là một tính năng vượt trội so với sản phẩm thông thường khác, ở những dương vật giả loại thường bạn là người chủ động vì thế rất bất tiện và không thoải mái cho bạn nữ thủ dâm. Ở máy làm tình tự động này bạn có thể chỉ cần bấm nút khởi động và việc còn lại để sản phẩm giải quyết hết. 

Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô cho chị em phụ nữ cực sướng 1

Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô cho chị em phụ nữ cực sướng 2

Máy làm tình tự động thụt ra thụt vô cho chị em phụ nữ cực sướng 3

Bạn có thể dùng nó với nhiều tư thế, nhiều nơi như phòng ngủ, phòng tắm,... Ngoài ra nó cũng dành cho những cặp đôi làm khúc dạo đầu, những chị em trống vắng tình nhân dùng để tự sướng một cách thoải mãn nhất.

Còn 1 điểm lợi ích nữa chỉ dành cho các chị em tự sướng đó là nó vừa tự động thụt vừa đóng tường (hay đóng dính xuống đất) để chị em dễ dành hành sự hơn. Hoàn toàn tự động và theo ý thích của các nàng nhé. Không còn những ngày trống vắng nữa mà bạn thật sự thăng hoa nhờ có một sản phẩm tuyệt vời này.

Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59

Giao hàng nhanh chống, lịch sự, kín đáo và an toàn. Ngoài ra nhân viên tư vấn nhiệt tình cho cả nam lẫn nữ, hướng dẫn bạn cách sử dụng nhanh gọn và dễ hiểu

Ở Tphcm và Hà Nội giao hàng nhanh nhất 1h đến 2h tuỳ vào thời điểm và xa gần

Ở các tỉnh thành xa hơn chúng tôi ship hàng theo công ty dịch vụ giao hàng với tốc độ nhanh nhất có thể cho bạn.! Thanh toán khi nhận hàng và được quyền kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi nhận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: