Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể

Mã sản phẩm: MS655
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
780,000 VND

Trước Thuế: 780,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể giúp phụ nữ lên đỉnh, với khả năng tạo những kích thích nó còn sẽ giúp bạn massage những vùng khác nhau của cơ thể để đánh bay sự đau nhức để làm bạn trở nên thoải mái hơn. Với cơ chế làm việc theo phương pháp hiện đại nó giúp tạo ra những tác động lên vùng nhạy cảm như ngực và massage âm đạo để các thể giúp người phụ nữ đạt được cảm giác cực đỉnh.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Hoa Kì.

Gồm có 4 miếng dán.

Sử dụng pin AAA

Có tác dụng để massage và dùng để tự sướng cho nữ rất sướng.

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể

Ai trong chúng ta mỗi ngày cũng phải làm việc trong một thời gian dài, áp lực công việc mệt mỏi cùng với việc hoạt động nhiều sẽ làm cho chúng ta bị đau nhức các cơ trên cơ thể. Tình trạng trên mà kéo dài thì sẽ vô cùng không tốt cho sức khỏe của con người cho lắm, nó ảnh hưởng rất nhiều cuộc sống của con người bạn. Vì thế lựa chọn những sản phẩm có khả năng massage cho cơ thể là một việc rất cần thiết, khi cơ thể bị đau nhức bạn có thể dùng nó để thư giãn cũng như làm giảm đau nhứt cho những mệt mỏi này khiến bạn trở nên minh mẫn và khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt hơn là một sản phẩm mà có thể dùng để massage vừa có thể dùng làm thủ dâm và thư giãn, nhu cầu sinh lý cho cơ thể. Như những máy massage âm đạo nó có thể tạo kích thích và đưa cho người sử dụng cái cảm giác mà khi quan hệ họ chưa có được. Nó khiến việc tự sướng của bạn đạt một tầm cao mới so với việc tự thủ dâm bằng tay vừa tạo nhiều khoái cảm hơn và lại còn an toàn cho sức khỏe sinh sản của bạn.

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể 2

Chi tiết máy massage:

Nếu bạn là một người muốn tiết kiệm muốn sở hữu một sản phẩm đa năng có thể đáp ứng được nhiều chức năng khác nhau. Một sản phẩm hiện đại vừa có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn mà bạn vừa dùng để massage cơ thể khi bị đau nhức. Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể là một loại sản phẩm công nghệ cao được nhận từ Mỹ về với khả năng làm việc vượt trội sẽ giúp cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh nhất. Đặc biệt đối với phái nữ thì đây là một sản phẩm có thể giúp massage vùng ngực để cho bạn cảm thấy được dễ chịu hơn, vùng âm đạo cũng là nơi có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác thì cũng là một nơi nhạy cảm nên chỉ cần bạn dùng sản phẩm lên đó là nó có thể giúp giải tỏa cho cơ thể khiến bạn quằng quoại người lên vì sung sướng.

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể 3

Sản phẩm này bao gồm 4 tấm dán để bạn có thể dùng vào những vùng cần được kích thích, một sợi dây dài dùng để nối vào bộ điều khiển chính của máy. Phần điều có kích thước nhỏ gọn bạn có thể cầm gọn trong tay, trên đó có những nút để bạn thay đổi chế độ và tăng giảm cường độ để giúp nó có thể thực hiện nhều chế độ massage khác nhau giúp thay đổi cảm giác liên tục cho cơ thể bạn. Khi đó bạn, những điểm trên cơ thể bạn sẽ được nắn, bóp một cách mạnh mẽ để có thể tạo nên cảm giác kích thích nhất. Đó là một cảm giác vô cùng chân thật mà bạn có thể đạt được.

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể 3

Đối với người phụ nữ thì nó sẽ phục vụ tôi đa cho các quý cô, nó không như các loại dương vật giả có rung mà có thể làm việc sâu trong âm đạo giúp massage điểm G. Mà nó chỉ có thể tăng thêm khoái cảm bằng cách dán miếng dán đó và miệng của âm đạo để nó có thể giúp massage âm đạo và tạo khoái cảm cho bạn. Đây là một loại đồ chơi tình dục nhưng lại có tác dụng tăng cường sức khỏe rất nhiều. Khi sử dụng nó lên cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh dục nó sẽ giúp làm tăng lượng máu lưu thông vào âm đạo khiến cho sức khỏe sinh lý ngày càng được nâng cao. Đây là hình thức sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu, nó tương tự như châm cứu trên cơ thể của con người vậy. Nhưng ở đây thay vì sử dụng những kim châm thì nó sử dụng những miếng dán để có thể truyền những dòng điện có công suất nhỏ để giúp đã thông kinh mạch tạo sự thoải mái và giúp con người của bạn khỏe hơn gấp nhiều lần.

Máy massage âm đạo, vú và toàn cơ thể 4

Cách sử dụng:

Nếu bạn sử dụng lần đầu thì nên cố gắng làm quen với cảm giác mà nó có thể tạo ra, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thích ứng và thích thú những cảm giác đó. Đầu tiên là lấy những miếng dán đó bạn có thể sử dụng gel bôi trơn vào đó để tăng độ ẩm và cũng giúp nó sẽ dễ dàng dính trên cơ thể của bạn nhưng nếu không có gel thì sử dụng nước cũng được. Bạn chỉ thoa đều lưng một lượng nhỏ và dán tấm đó ngay vào vùng chúng ta muốn kích thích sau đó bạn lấy sợi dây một đầu cắm vào bộ điều khiển và một cắm vào miếng dán đó. Mỗi lần sử dụng tối đa là 4 miếng và trong quá trình sử dụng bạn có thể thay đổi bằng những nút bấm điều khiển. Máy hoạt động được là nhờ vào pin AAA, khi hết có thể thay pin mới, bằng cách mở nắp hộp điều khiển.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: