Máy massage Clitoral

Mã sản phẩm: M104
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage Clitoral

Sau là là phương pháp dùng máy mát xa điểm G cho phụ nữ thêm nhiều hưng phấn mang tên Clitoral. Với thiết kế đặc biệt cong và ôm sát âm hộ giúp các chị em dễ dàng đạt cực khoái hơn các sản phẩm thông thường.

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G phụ nữ Clitoral

Các chị em hãy tượng tượng mà xem khi quan hệ tinh dục với bạn tình bạn thích điều gì nhất? Phải chăng thích dương vật đút và chổ ấy của bạn, phải chăng thích bạn tình dùng tay móc vào? Vâng những cái ấy điều cần nhưng chưa đủ, điều mà các chị em thích nhất đó là sex oral, nghĩa là sex bằng miệng. Vì thế chúng tôi giới thiệu cho bạn máy liếm lưỡi chuyên nghiệp Clitoral. Máy này có thể massage âm đạo chị em như đàn ông đang bú liếm một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy nghĩ lại mà xem trong tình dục chăn gối thì thiếu hụt thì thật là vô vị đúng không? Một người đàn ông cứ hì hục một lúc và một kiểu rồi nằm dài ra vì mệt thì chẳng thú vị chút nào.

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G phụ nữ Clitoral 3

Giờ đây bạn sẽ phải cực phê với dụng cụ massage bú liếm cực phê này, nó có chức năng vừa bú vừa liếm âm đạo của phụ nữ như những chàng trai làm tình chuyên nghiệp. Tôi chắc rằng bạn chưa từng hưởng cảm giác này lần nào, nếu có thì vẫn không đủ cho bạn lên đỉnh. Nếu sử dụng máy massage clitoral này bạn hãy yên tâm vì nó đã làm biết bao cô gái điên đảo trên giường.

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G phụ nữ Clitoral 4

Trên đây là một hình mô phỏng cô gái đang sử dụng máy bú liếm này để tự sướng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: