Máy massage điểm G xỏ ngón

Mã sản phẩm: M703
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điểm G xỏ ngón

Máy massage điểm G xỏ ngón dùng để thực hiện màn dạo đầu tốt hơn. Màn dạo đầu tốt thì cuộc yêu sẽ trở nên có nhiều cảm xúc thăng hoa hơn, cả 2 cùng lên đỉnh trong cuộc yêu đó.

Máy massage điểm G xỏ ngón

Máy massage này rất tiện lợi vì nó xỏ vô ngón tay một cách nhỏ gọn và sử dụng như ngón tay của bạn. Bao quanh là một lớp silicon cao cấp có những viên bi cọ xát và âm hộ và đi sâu bên trong làm cho nàng lên đỉnh và phê trong cơn mê. Bạn hãy nhìn và hưởng thụ sự kỳ diệu của nó ở chổ có một ngón chính và một ngon phụ nhỏ hơn. Ngón phụ có nhiều sự lợi hại mà chỉ người sử dụng mới biết đến công dụng của nó mà thôi. Bên trong khung được làm bằng inox bóng và an toàn cho da của bạn. Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, sản phẩm là sự tổng hợp của những đồ chơi tình dục đỉnh cao cho nữ.

Máy massage điểm G xỏ ngón

Bên trong vòng inox là một kỹ thuật công nghệ cao, nó được sử dụng 3 viên bi tốt để có những màn rung kinh điển cho nữ. Nhật Bản hiện là một nước tiên tiến về công nghệ và sản phẩm của họ luôn chinh phục người tiêu dùng, trong đó máy massage điểm G xỏ sự kết quả của công nghệ và sự sáng tạo của con người. 

Các bạn hãy mua và sử dụng một lần để biết cảm giác lên mây của sản phẩm này. 100% người dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: