Máy massage hình xoắn ốc

Mã sản phẩm: M102
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
0 VND

Trước Thuế: 0 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage hình xoắn ốc

Với hình xoắn ốc này thì các chị em chỉ có nước tê tái hơn bao giờ hết. Nó là một loại máy massage mà bất cứ chị em nào dùng điều không cưỡng lại được phấn kích, chỉ cần dùng một lần thôi cũng đủ để nhớ suốt đời.

Máy massage điểm G cho phụ nữ hình xoắn ốc cực sốc

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Tổng chiều dài; 172mm.

- Đường kính: 25mm.

- Hình dáng: Hình xoắn ốc.

- Ngón phụ giống bàn chảy đánh răng.

- Chất liệu: Nhựa tổng hợp siêu mềm và mịn.

- Chức năng: Kích thích mọi điểm mà chị em ham muốn.

- Với hình dạng xoắn ốc như thế này thì chị em không thể nào bỏ qua được, nó kích thích mọi điểm mà chị em muốn, từ mồng đốc đến điểm G hay ngực điều được hết. Sản phẩm này nó có thể massage cực đỉnh cho chị em đê mê. Khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác như một chàng trai to con đang làm tình với mình, một cảm giác thật khó tả đúng không các bạn.

- Máy massage điểm G hình xoắn ốc này được các chị em tin dùng nhiều năm qua và hiện nay nó vẫn là sản phẩm bán chạy nhất tại shop bao cao su trái cấm chúng tôi.

Máy massage điểm G cho phụ nữ hình xoắn ốc cực sốc 2

Ở đầu dưới thì máy massage điểm G này giống như một cái vòng cung giúp bạn dễ dàng cầm hơn. Bên cạnh nó có một ngón phụ, cái ngón này nhỏ nhưng thật lợi hại, nó là trung điểm mà chị em thích nhất khi mua sản phẩm, nó có thể chọc đến tận mồng đốc làm chị em nhảy dựng người lên trong sung sướng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: