Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand

Mã sản phẩm: DC008
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,400,000 VND

Trước Thuế: 5,400,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand

Mạnh mẽ hơn bất kì máy mát xa không dây nào, máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand có kích thước hoàn hảo để mát xa cơ thể bạn một cách tốt hơn, nó giúp giảm căng thẳng, thư giản toàn bộ các mô cơ trên cơ thể như tay, chân, lưng, đùi,... Nó sử dụng công nghệ Sense Touch độc đáo để cho phép rung động thứ cấp được xây dựng thông qua tiếp xúc với da, bắt chước một massage thực sự.

Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu ABS + silicone an toàn cho da.

- Công dụng: mát xa cơ thể giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

- Pin xạc thông minh, xạc đầy nhanh trong vòng 2h.

- Thời gian sử dụng: liên tục 2h.

- Kích thước: 304 x 80 x 60 mm.

- Trọng lượng: 395 g.

- Giao diện:3 nút, 8 chế độ, chức năng phản hồi xúc giác.

Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand cao cấp 1

LELO Smart Wand có 8 kiểu rung khác nhau, cũng như "Sense Touch", một chế độ phản ứng xúc giác làm tăng cường độ khi nó ép vào cơ thể để có một cảm giác như mát xa tự nhiên, mạnh mẽ và đa năng.

Máy mát xa đa năng LELO Smart Wand là một trong những máy massaage không dây mạnh mẽ nhất trên thế giới với một thiết kế kiểu dáng đẹp và hoàn toàn không thấm nước có thể sử dụng ở những nơi có môi trường ẩm thấp như nhà tắm hoặc hồ bơi. Với thiết kế không dây niềm vui của bạn sẽ được kéo dài và không bị gián đoạn. Bạn có thể thư giãn thoải mái bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand cao cấp 2

Với công nghệ Sense Touch thì máy mát xa cao cấp Smart Wand Ivory là một cách mạng lớn trong lĩnh vực dụng cụ mát xa. Được kích hoạt bởi một cảm biến cảm ứng trong đầu masage, hiệu quả là sẽ có một massager chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và phát triển đều đặn giúp bạn thư giãn và có thể nó là thư giãn phù hợp với chính bản thân của bạn. Rất mạnh mẽ nó thích hợp cho việc mát xa toàn thân. Tận hưởng sự thư giãn và thư giãn tốt nhất đến các vị trí như cổ, tay, chân, lưng, ngực, đùi,... Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể và giảm đau nhức. Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Hoàn toàn không thấm nước và có thể sạc lại, LELO Smart Wands cũng bao gồm một cảm biến cảm ứng nơi rung động phản ứng với cơ thể. Nó giúp bạn thư giãn đúng chỗ đúng tốc độ và nhu cầu nơi bạn cần. Hoạt động mạnh mẽ nhưng vô cùng yên tĩnh, đó cũng chính là một điểm mạnh của sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm của bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, không làm họ khó chịu vì tiếng động cơ.

Máy mát xa không dây cao cấp LELO Smart Wand cao cấp 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: