Máy Matxa điểm G

Máy massage điểm G đồ chơi làm cho phụ nữ sướng khi quan hệ tình dục và thủ dâm. Trái Cấm chuyên cung cấp đồ chơi tình dục cho phụ nữ như máy rung âm đạo, dương vật giả, bóng âm đạo, máy massage vú,... Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các phụ kiện và chất kích thích tình dục cho phụ nữ và một món đồ chơi nghịch ngợm chất lượng như LELO và Fun Factory, Picopong,...Đồ chơi tình dục phổ biến nhất của phụ nữ thời điểm hiện tại là máy rung điểm G và máy kích thích âm vật.

Máy Matxa điểm G cho chị em sướng mê tít

Hãy để bản thân bị quyến rũ bởi hàng loạt đồ chơi tình dục cho phụ nữ tốt nhất mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận cho bạn. Chúng tôi có nhiều lựa chọn đồ chơi thân mật chất lượng để thỏa mãn ham muốn tình dục của chính bạn.  Mong muốn của bạn sẽ là hướng dẫn tốt nhất của bạn để chọn đồ chơi phù hợp nhất với sở thích của bạn. Bạn sẽ chọn một công cụ kích thích âm vật sẽ mát xa lý tưởng cho âm vật của bạn, một dương vật giả bằng silicon mềm mại để có sự thâm nhập tốt, một dương vật giả kết hợp rung ngoáy và thụt cho một khoái cảm tự nhiên hoặc một máy rung thỏ sẽ kích thích cả điểm G và âm vật. Chúng tôi chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy được những hưng phấn và khoái cảm tình dục mạnh ẽm khi cầm trong tay những máy rung massage điểm G do chúng tôi cung cấp.

Một dương vật giả sẽ cho phép bạn kiểm soát trong các buổi thủ dâm của bạn. Nó là đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất, lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Nó khác với các đồ chơi thân mật khác vì nó không rung. Dương vật giả nói chung có vẻ ngoài giống với dương vật nam giới, chất liệu và màu sắc khác nhau. Đồ chơi tình dục này chỉ tốt cho thâm nhập âm đạo cũng như cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Máy rung thỏ Máy rung thỏ là đa chức năng và cung cấp hai phần riêng biệt. Phần có thể chèn của chúng kích thích âm đạo cũng như điểm G bằng các rung động, trong khi tai thỏ bên ngoài kích thích âm vật. Những rung động mãnh liệt bên trong trong khi để những gợn sóng bên ngoài ly kỳ kích thích bạn chắc chắn cực khoái sẽ mạnh mẽ hơn và bạn sẽ sướng hơn.

Máy Matxa điểm G cho chị em sướng mê tít 1

Trứng rung tình yêu sẽ làm gia vị cho cuộc yêu của bạn. Nó cho phép chơi hai trong tất cả các quyết định, ở những nơi công cộng nhờ chức năng điều khiển từ xa. Hãy để bản thân được vận chuyển đến khoái cảm trong khi tận hưởng cảm giác ngay cả ở khoảng cách xa, với những quả trứng nhỏ màu này. Phụ kiện khiêu dâm nhỏ này được kích hoạt từ xa thông qua một điều khiển từ xa, mang đến cho bạn những rung động mãnh liệt một cách kín đáo. Để lại điều khiển từ xa cho đối tác của bạn, người sẽ được tự do vận hành quả trứng nhỏ này bất cứ khi nào mong muốn.

Máy matxa điểm G là một món gia vị cho tình dục của bạn trở nen tuyệt hơn và chắc chắn bạn sẽ vui hơn khi thỏa mãn được tình dục của mình thông qua những món đồ chơi chúng tôi cung cấp.

Xem nội dung đầy đủ Thu gọn nội dung

Lọc tìm kiếm