Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand

Mã sản phẩm: DG089
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,450,000 VND

Trước Thuế: 2,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand

Được thiết kế cho một thông điệp mạnh mẽ, máy mát xa âm đạo thanh lịch này có một động cơ mạnh mẽ và một bí mật ẩn! Nalone đã giới thiệu công nghệ Electro Magnetic Pulse vào đầu. Điều này tạo ra dòng điện cực mạnh giúp kích thích các đầu dây thần kinh nhạy cảm nhất của bạn để nâng cao mức cảm giác.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 2

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi cho nữ thủ dâm.

Động cơ kép, 7 chế độ kích thích trong xử lý, 7 chế độ kích thích trong đầu.

Vật liệu : Silicone và ABS cao cấp không chứa phtalates

Kích thước: Tổng chiều dài: 22 cm, đường kính đầu: 4 cm, đường kính xử lý: 3 cm.

hoàn toàn không thấm nước.

Nguồn điện : Pin sạc Lithium-Ion

Thời gian sạc : 2,5 giờ.

Xuất xứ: Nhật Bản

Liên hệ mua hàng 0932 71 71 59.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 3

Được thiết kế cho một massage toàn thân, máy mát xa âm đạo Nalone trang nhã này có hai động cơ mạnh mẽ và sở hữu một sức mạnh bí mật ẩn, có công nghệ Electro Magnetic Pulse vào đầu điều này tạo ra dòng điện cực mạnh giúp kích thích các đầu dây thần kinh nhạy cảm nhất của bạn để nâng cao mức cảm giác. Sóng rung động mạnh mẽ và xung điện được chuyển đến các điểm thân mật của bạn và cơ bắp mệt mỏi cho một mức độ hoàn toàn mới của sự kích thích! Đặc biệt là vùng âm đạo của phụ nữ.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 4

Máy rung âm đạo Nalone được làm bằng thép không gỉ với silicone không gây dị ứng, thiết kế tiện dụng thời trang làm cho đồ chơi người lớn đẹp nhất và hấp dẫn này. Không gây dị ứng dễ dàng để làm sạch, làm cho vật liệu an toàn cho những người có làn da nhạy cảm và dị ứng nghiêm trọng.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 5

Các tính năng chính của sản phẩm:

Silicone và kim loại kết hợp để gửi sóng rung động mạnh mẽ và xung điện đến những điểm thân mật và cơ bắp mệt mỏi cho một mức độ hoàn toàn mới của sự kích thích.

Với công nghệ Electro Magnetic Pulse, máy rung dạng chày này dẫn đầu trong niềm vui sáng tạo.

Một bộ sạc có thể sạc lại bằng USB với tỷ lệ thân thiện với du lịch, chày rung âm đạo Nalone cũng có động cơ kép và công nghệ Electro Magnetic Pulse độc ​​đáo cho những cảm giác thú vị.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 6

Thanh lịch Nalone Electro Massager là một cây đũa phép kết thúc đôi, 2 động cơ điều khiển cực kỳ mạnh mẽ độc lập. Một trong đầu, khác hướng về phía dưới của máy mát xa. Điện cực có thể được sử dụng cho tất cả các massage, cổ, lưng, đau vai và mát-xa âm vật. Các Electro tăng gấp đôi lên như một máy rung, nếu bạn không có trong tâm trạng cho một massage, bạn có thể sử dụng này cho nội bộ cũng như kích thích bên ngoài.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 1

Phong cách của Nalone's Gorgeous Electro wand massager với 7 chế độ mạnh mẽ trong đầu, 7 chế độ trong tay cầm, 3 chế độ Electro rung. Khám phá lựa chọn cài đặt trước tốc độ và mẫu để khám phá thiết lập hoặc kết hợp nào phù hợp nhất với bạn

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 11

Thiết kế đẹp mắt và đây lôi cuốn, đây là một sản phẩm giúp bạn có thể giải tỏa nhu  cầu sinh lý và còn có thể sử dụng để xoa bóp mát xa toàn thân mỗi khi mệt mỏi. Thật tiện lợi đúng không nào. với vẻ bên ngoài trang nhã và đẳng cấp như vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm như một món quà cho bạn bè và người thân.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 8

Kích thước của máy mát xa kích thích điểm G này khá khiêm tốn với chiều dài 213 mm, bề ngang 40 mm bạn có thể mang nó đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ việc bỏ nó vào trong túi xách hoặc balo là bạn đã thẻ mang nó theo bên mình.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 9

Món đồ chơi tình dục cao cấp này hoàn toàn không thấm nước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái thư giãn dưới nước và làm sạch nó một cách dễ dàng.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 7

Cách sử dụng Nalone Electro Wand

Giữ tay cầm tiện dụng và nhấn nút dưới cùng để bắt đầu các rung động nằm trong tay cầm tiện dụng. Nhấn một lần nữa để khám phá tốc độ và hoa văn, trượt kim loại mịn bên dưới các cơ bắp căng thẳng và dọc theo đùi bên trong của bạn để tăng mức độ phấn khích của bạn.

Nhấn nút thứ hai lên để bắt đầu rung động mạnh mẽ trong phần đầu của máy rung đũa và một lần nữa để khám phá toàn bộ 3 tốc độ và 4 mẫu.

Giải phóng dòng điện vi mô mạnh ở đầu máy rung không thấm nước bằng cách nhấn các nút trên cùng 2 (một nút trên công nghệ Electro Magnetic Pulse và nút kia điều khiển mức cường độ dòng điện).

Tận hưởng sự lựa chọn của một hoặc tất cả 3 thiết lập rung / điện trong tay cầm đũa phép và đầu cùng lúc cho cảm giác không thể tin được, cho dù bạn chỉ cầm đũa phép hoặc hướng nó về phía đầu dây thần kinh nhạy cảm của bạn.

Sử dụng thêm với chất bôi trơn gốc nước cho niềm vui trơn trượt thêm và cảm giác tăng cường.

Máy rung âm đạo cực mạnh chơi cực sướng Nalone Electro Wand đồ chơi tình dục siêu cao cấp 10

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: