Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật

Mã sản phẩm: LR003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
780,000 VND

Trước Thuế: 780,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê là một loại đồ chơi có thể phục vụ nhiều nhất cho các đôi tình nhân có thể làm tình mang lại được nhiều sự thú vị cực kì, khả năng rung ngoáy làm việc vô cùng mạnh mẽ, cùng với hình dáng silicon vô cùng độc đáo nên sẽ giúp tạo được cảm giác cực đỉnh, sự ma sát với bề mặt âm đạo đảm bảo phục vụ nhu cầu cho người tình mà các quý ông nên sử dụng để tạo được như ý trong chuyện chăn gối.

Thông tin máy mát xa giá rẻ:

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Hồng, tím.

Kích thước: Chiều dài sử dụng 9 cm, đường kính 3.5 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Sở hữu lên 12 tốc độ rung khác  nhau.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê

Các loại máy massaage điểm G rất cần thiết nếu bạn muốn tạo được nhiều sự khoái cảm hơn nữ cho người phụ nữ hoặc nó cũng giúp tăng được sự thăng hoa nhiều hơn cho các quý cô tự sướng được nhiều hiệu quả nhất. Với thiết kế nhằm mục đích tạo được sự mạnh mẽ hơn khi thâm nhập sâu vào bên trong và giúp tạo khoái cảm ở bên trong sâu âm vật, mang lại sự thú vị. Ngoài ra, các loại máy rung này nó cùng có nhiệm vụ kích thích đối với nhiều nơi nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ như hậu môn hay ngực, vú,.. Góp phần đem được sự mới lạ trong tình dục cho các đôi nam nữ, khi đã sử dụng thì bạn sẽ quen dần và xem nó là một vật không thể thiếu được trong các cuộc tình của mình.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 2

Bạn đã quan hệ tình dục bằng miệng chưa?

Đây là một loại hình quan hệ mới và hiện đang rất được sử dụng rộng rãi để giúp mang lại được sự khoái cảm và cảm giác thú vị hơn. Tất nhiên việc quan hệ qua đường miệng này rất cần sự vệ sinh cao để nhằm khi làm việc càng đạt được nhiều hiệu quả và tạo được sự an toàn vệ sinh cho cả hai. Việc áp dụng những động tác độc đáo sẽ khiến cho người bạn tình cảm nhận được sự sung sướng với cảm giác cực đỉnh mà không phải dễ dàng có được. Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng thực hiện nhiều động tác vuốt ve khác để nhằm tạo thêm phần rạo rực cho người phụ nữ. Nam giới dùng lưỡi của mình để rảo quanh cơ thể của cô nàng để góp phần làm kích thích nhiều hơn cảm giác cho người bạn tình, đặc biệt rất hiệu quả nhằm tạo nên một màn dạo đầu đầy hoàn hảo nhất, bạn nên là người chủ động cùng với việc áp dụng các cách làm tình mới để đạt nhiều cảm giác thú vị.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 3

Sản phẩm máy rung dạng lưỡi liếm này sẽ góp phần làm tăng lên được sự kích thích mạnh mẽ tạo được cảm giác như có một người nam giới đang thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng cho mình vậy. Với thiết kế bề mặt bằng silicon với những hạt chấm chấm trên bề mặt của máy, giống như lưỡi của người vậy. Khi máy đã rung lên thì nó sẽ góp phần tạo được sự massage cực cao với bề mặt thành âm vật nó tạo được sự thú vị mà người phụ nữ không thể kiềm lại được. Hình dáng thì được thiết kế tương tự như một ngón tay nên rất dễ dàng kích thích được điểm G ở sâu âm vật bằng những gai nhỏ trên đầu của nó. Với chiều dài tương đối của mình thì bạn có thể sử dụng nó để nhằm tác dụng đến những nơi bên trong sâu của âm vật. Nó không những là một sản phẩm có thể sử dụng cho cả hậu môn.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 5

Cũng là một loại máy massage xỏ ngón vô cùng tiện lợi cho người dùng, giúp bạn dễ cầm, nắm trong khi sử dụng hơn và có thể điều khiển một cách dễ dàng hơn. Với kích thước không quá lớn của mình thì sản phẩm cũng nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng tiện cho việc sử dụng. Và phần chuôi đó cũng chính là nơi mà bạn có thể vặn ra được để cho pin vào. Và phần trên đó chính là nút bấm điều khiển để máy có thể rung được.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 4

Độ đàn hồi của máy rất cao, có thể bị uốn cong mà vẫn bình thường, có khả năng len lỏi vào những vị trí khó mà tiếp cận được. Và có không hề thấm nước nên bạn có thể vô tư sử dụng ở những nơi ẩm ướt. Máy đặc biệt an toàn cho người dùng không hề làm đau hay gây tác dụng phụ gì cho người dùng. Đây là loại máy massage âm vật giá rẻ mà bạn nên cần sở hữu để có thể tự mình thỏa mãn bản thân khi không có người nam giới bên cạnh tất nhiên là bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp làm tình khác nhau để góp phần giúp cơ thể đạt được cực đỉnh.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 7

Cách sử dụng để đạt sự kích thích cao nhất với máy rung xỏ ngón dạng lưỡi liếm :

- Đầu tiên bạn vặn phần phần khớp nối ra thì sẽ thấy chỗ để 2 pin AAA, cho pin vào và vặn nắp lại.

- Khởi động chế độ rung của máy bằng cách bấm vào nút nguồn lớn ngay trên phần tay cầm, để sử dụng đạt được nhiều hiệu quả cao nhất.

- Tận dụng đầu rung của máy để kích thích được những vùng nhạy cảm hay hậu môn, đặc biệt là âm vật.

- Để điều chỉnh được cường độ làm việc của máy thì bạn vặn nhẹ vào chỗ tay cầm thì nó sẽ thay đổi được tần suất làm việc khiến cho bạn được dễ chịu nhất.

- Mỗi lần sử dụng xong thì phải vệ sinh bằng nước, để có thể sử dụng những lần sau.

Máy rung dạng lưỡi liếm kích thích âm vật cực phê 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: