Máy rung điểm G và âm vật JOKO

Mã sản phẩm: DG016
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,790,000 VND

Trước Thuế: 1,790,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung điểm G và âm vật JOKO

Tận hưởng một sự thâm nhập mãnh liệt, đầy hưng phấn và sung sướng với máy rung âm đạo đa năng JOKO này của Trái Cấm. Máy rung này hoạt động một cách tự động cung cấp cho bạn một trải nghiệm tình dục tuyệt vời thậm chí là ở trong nhà tắm. Máy rung này có thể đồng thời kích thích điểm G, thành âm đạo và âm vật, tối đa khoái cảm và mang lại cho phụ nữ một cực khoái trong mơ, thậm chí là sướng hơn khi quan hệ tình dục cùng đàn ông.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng để rung kích thích âm đạo và điểm G cho phụ nữ thủ dâm, các cặp đôi sử dụng để kích thích nhau tăng khoái cảm trong màn dạo đầu trước khi quan hệ.

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp không mùi + Silicon y tế không thấm nước

Kích thước: 267 x 32mm, phần đi sâu vào âm đạo 130 x 32mm, nhánh rung âm vật 57mm

Rung: 10 chế độ rung

Pin: 4 pin AAA

Thương hiệu: Loveaider

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 2

Máy rung tai thỏ này có thể sử dụng cho chị em phụ nữ tự thủ dâm hay các cặp đôi sử dụng để tăng cường cực khoái khi quan hệ tình dục cùng nhau. Dương vật giả JOKO là một món hàng lý tưởng cho việc kích thích lên thành âm đạo cũng như điểm G và âm vật. Nó cung cấp một đường cong gợi cảm, mềm mại và linh hoạt với chiếc đầu cong 23,5 độ dễ dàng cho việc đi sâu vào bên trong âm đạo để tìm và kích thích điểm G. Đồ chơi tình dục đa năng này được thiết kế hoàn hảo cho cơ thể người phụ nữ với ba động cơ rung động khác nhau kích thích tối đa mọi dục vọng trong cơ thể họ.

Thiết kế của máy rung này thật đa năng với chiếc đầu tròn cho kích thích điểm G phần thân với 3 đường gân để giúp cho nó dễ dàng thụt lên xuống kích thích lên âm vật sướng hơn. Bên ngoài một con thỏ nhỏ với đôi tai nghịch ngợm, nằm trực tiếp vào khu vực âm vật. Sextoy cho nữ này sẽ cho bạn tận hưởng những rung động mãnh liệt thông qua 10 chế độ kích thích được tích hợp sẵn. Giao diện máy rung cũng dễ sử dụng bạn có thể cầm nắm và sử dụng nó chỉ bằng một tay.

Được làm bằng silicon y tế cao cấp, đồ chơi tình dục này rất mềm và mịn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi chạm vào và nó hoàn toàn không gây khó chịu cho da. Hoàn toàn không thấm nước, nó sẽ làm cho bạn tận hưởng những rung động mãnh liệt của nó cũng trong phòng tắm. Máy hoạt động dựa vào 4 viên pin AAA, loại pin này rất dễ dàng mua được trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo độ bền sản phẩm nên sau mỗi lần sử dụng bạn cần tháo pin ra khỏi sản phẩm sau đó vệ sinh sản phẩm sạch sẽ và bảo quản nơi khô thoáng.

Để có trải nghiệm tình dục tối đa và tăng cường thêm cực khoái khi thủ dâm, Trái Cấm khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này cùng với một chất bôi trơn gốc nước

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 1

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 3

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 4

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 5

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 6

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 7

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 8

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 9

Máy Rung Điểm G Và Âm Vật JOKO - Đồ Chơi Tình Dục 10

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: