Máy rung hậu môn giá rẻ hình mỏ neo

Mã sản phẩm: HM028
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung hậu môn giá rẻ hình mỏ neo

Máy rung mỏ neo thủ dâm hậu môn đa năng đồ chơi hậu môn cho nam nữ có thể sử dụng được rất nhiều lần. Sextoy hậu môn này được thiết kế với hình dáng mỏ neo rất thuận tiện cho việc thâm nhập và kích thích lên thành hậu môn những rung động tinh tế của nó. Ngoài ra trên thân máy rung được thiết kế với nhiều hạt gai nổi để tăng thêm phần tiếp xúc lên thành hậu môn đảm bảo cho người dùng những kích thích tốt nhất và mang về cho họ một khoái cảm tối đa. Thiết kế với hình dáng mỏ neo giúp hạn chế không cho đồ chơi đi quá sâu vào hậu môn đảm bảo an toàn co người dùng. Đồ chơi tình dục này rất dễ sử dụng nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau cho dù bạn đã quen hay mới sử dụng đồ chơi tình dục lần đầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam nữ thủ dâm hậu môn và cặp đôi sử dụng để hỗ trợ khi quan hệ tình dục

Chất liệu: ABS + TPR cao cấp không thấm nước và không gây khó chịu cho da

Kích thước: 160 x 40mm, thanh rung 145 x 16mm (Xem chi tiết trên hình)

Trọng lượng: 102g

Rung: 7 chế độ rung

Pin: 2 pin AAA

Xuất xứ: Baile

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 1

Máy rung hậu môn giá rẻ này của Baile được thiết kế để kích thích hậu môn một cách chính xác nhất nhờ vào phần đầu rung được thiết kế linh hoạt với nhiều hạt nhỏ mềm mịn. Chính những hạt nổi này khi đi vào bên trong hậu môn kết hợp với những rung động của máy rung sẽ làm cho thành hậu môn được kích thích tối đa. Được làm bằng chất liệu TPR cao cấp không thấm nước và rất dễ chịu khi sử dụng món đồ chơi này vô cùng an toàn và có thể được sử dụng rất nhiều lần. Với thiết kế thanh rung có thể tháo rời nên nó rất dễ dàng vệ sinh và đảm bảo được độ bền sản phẩm tối đa. Và nếu bạn muốn bạn có thể sử dụng dụng đồ chơi này với những rung động hoặc không rung đều được nhé.

Đồ chơi hậu môn có rung này được thiết kế với 7 chế độ rung động khác nhau đảm bảo cho người chơi có thể chọn được cho mình một chế độ rung phù hợp với nhu cầu bản thân và mang về một cực khoái tốt nhất. Ngoài việc sử dụng cho nam nữ thủ dâm hậu môn thì bạn cũng có thể sử dụng nó trong quá trình quan hệ tình dục để có thể lên đỉnh dễ dàng hơn. Khi phụ nữ được lấp đầy hai cái lỗ kích thích (âm đạo và hậu môn) họ sẽ dễ dàng nhận được khoái cảm và lên đỉnh hơn.

Để thâm nhập hậu môn tốt hơn Trái cấm khuyên bạn nên dùng món đồ chơi này chung với một chất bôi trơn gốc nước thủ dâm qua hậu môn nhé. Và để đảm bảo an toàn trước và sau mỗi lần sử dụng hãy vệ sinh sản phẩm sạch sẽ nhé.

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 2

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 3

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 4

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 5

Máy Rung Hậu Môn Giá Rẻ Hình Mỏ Neo - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: