Máy rung ngón tay hình ngón tay nhiều chế độ

Mã sản phẩm: MS527
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung ngón tay hình ngón tay nhiều chế độ

Máy rung hình ngón tay làm tình nhiều chế độ giúp dễ dàng tiếp cận và massage được điểm G, nhằm tăng sự thỏa mãn cao nhất cho nữ giới. Là loại đồ chơi đa năng có thể dùng để tự sướng hay nam giới dùng để giúp tăng thêm cảm giác cho người phụ nữ khi quan hệ. Có thể rung với cường độ mạnh sẽ giúp tạo sự thăng hoa trong tình dục.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Polime.

Kích thước: 23 cm, đường kính đoạn nhỏ nhất 3 cm.

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Trắng.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung ngón tay hình ngón tay làm tình nhiều chế độ

Sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ không những làm tăng được cảm giác và sự thú vị trong tình dục nó sẽ mang lại sự thay đổi, giảm bớt sự nhàm chán. Máy massage điểm G rất có tác dụng tốt đối với sự massage âm đạo và đem lại cho họ cảm giác tuyệt vời bằng cách xâm nhập vào bên trong và kích thích những nơi mà khó mà tiếp cận được.

Đối với những chị em gái, phụ nữ còn độc thân bị thiếu thốn tình cảm và cả tình dục thì có thể sử dụng loại đồ chơi này để giúp tự mình tạo được cảm giác cực khoái không khác gì khi làm tình cả. Với khả năng làm việc như một dương vật nó sẽ giúp tạo ma sát bằng các chế độ rung của mình để giúp mang lại được sự khoái cảm cao nhất. Một cảm giác mới lạ trong tình dục mà còn lại an toàn nhất cho sức khoẻ của phụ nữ.

Máy rung ngón tay hình ngón tay làm tình nhiều chế độ 2

Cũng như các loại dương vật giả có thể rung với cường độ mạnh mẽ nhưng nó không có hình dáng giống lắm với dương vật thật, thiết kế của nó chỉ nhằm hỗ trợ để tạo được sự khoái cảm cao nhất. Chất liệu cũng rất đa dạng có thể được làm bằng inox, nhựa ABS, silicon,.. Tuỳ vào khả năng sử dụng mà mỗi người có thể sử dụng để tạo cảm giác với những vùng nhạy cảm khác nhau.

Máy rung ngón tay hình ngón tay làm tình nhiều chế độ 3

Máy mát xa hình ngón tay này là một thiết kế độc đáo và giúp tối ưu khả năng đi vào bên trong âm đạo, phần đầu của nó được làm cong lên để có thể tiếp cận được điểm G chính điều đó sẽ mang lại được sự thăng hoa nhiều hơn. Chất liệu polime cao cấp, với bề mặt láng mịn của mình nó giúp mang được cảm giác tốt nhất. Đặc biệt không làm đau, với kích thước đầu rung nhỏ nhất là 3 cm nên tạo cảm giác rất tốt, nó lớn dần từ ngoài vào trong. Máy sử dụng 2 pin AAA, có thể sử dụng trong một thời gian dài. Chất liệu của bề mặt tốt nên rất bền có thể sử dụng trong một thời gian dài, chống khả năng thấm nước, có thể mang lại được cảm giác tốt cho người dùng bằng khả năng rung với nhiều chế độ mà chúng ta có thể điều khiển được. 

Cách sử dụng máy massage âm đạo giá rẻ hình ngón tay:

- Vặn phần nắp ở dưới ra và cho 2 pin AAA vào.

- Khởi động chế độ rung để kiểm tra máy hoạt động bình thường không.

- Sử dụng để massage phần miệng âm đạo và cả phần sâu bên trong.

- Nên điều chỉnh ở một vị trí thích hợp để có thể massage được điểm G.

- Bấm nút để thay đổi cường độ để cảm nhận được cảm giác tối đa nhất.

- Sau khi sử dụng xong nhớ vệ sinh kỹ càng để có thể sử dụng lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: