Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA

Mã sản phẩm: DG118
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA

Đây là một món đồ chơi tình dục đa năng cho phụ nữ có thể tự mình thủ dâm sung sướng mỗi khi ở một mình. Máy rung âm đạo kích thích điểm G và đồng thời có thể bú liếm kích thích âm vật DISA của hãng đồ chơi tình dục của NVTOYS sẽ là một món hàng mà các chị em không thể nào thiếu trong bộ sưu tập đồ chơi của mình. Với việc kích thích đồng thời âm đạo và âm vật sẽ mang lại một cực khoái mạnh mẽ và sướng đến rung người mà trước giờ chưa có món sextoy nào có thể đáp ứng cho bạn.

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 1

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp không mùi bao phủ bên ngoài là lớp silicon cao cấp không thấm nước

Kích thước: 198 x 34mm, chiều dài nhất có thể đi sâu vào âm đạo là 110mm

Rung: 10 chế độ rung kích thích điểm G và 10 chế độ liếm âm vật

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB

Đặc điểm: Đầu rung kích thích âm đạo có thể uống cong dễ dàng cho bạn điều khiển theo ý muốn

Thương hiệu: NVTOYS

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 3

Đồ chơi tình dục này được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của chị em phụ nữ. Bằng việc sử dụng máy rung này mỗi khi thủ dâm bạn sẽ nhận được một cực khoái mạnh mẽ và sướng phê cả người để cuối cùng lên đỉnh và bắn tinh sung sướng. Trái Cấm tin chắc sau khi sử dụng máy rung này để thủ dâm bạn sẽ nhận được một cực khoái ngoài sức tưởng tượng mà trước giờ bạn chưa bao giờ có được.

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA này đã được nghiên cứu rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất, thiết kế với hình thái công thái học phù hợp với cơ thể người phụ nữ đảm bảo họ có thể sử dụng dễ dàng và đạt được cực khoái nhanh nhất có thể. Với 10 chế độ rung kích thích âm vật và 10 chế độ liếm kích thích âm vật bên ngoài sẽ đưa bạn đến thiên đường thứ 7 sau mỗi lần sử dụng.

Đồ chơi tình dục này được làm từ silicon y tế cao cấp và nó hoàn toàn không thấm nước nên rất dễ dàng làm sạch. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà tắm và dùng chung với các loại gel bôi trơn gốc nước để thêm phần kích thích mỗi khi sử dụng. máy rung này hoạt động rất mạnh mẽ nhưng vô cùng yên tĩnh, nó sẽ không phát ra âm thanh nào quá lớn làm ảnh hưởng đến thú vui của bạn và bạn cũng không sợ bị người khác nghe lén mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Máy rung này được trang bị pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB khá tiện dụng giúp bạn có thể tận hưởng cực khoái bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần cắm dây sạc vào đầu sạc điện thoại hoặc Laptop là bạn đã có thể sạc nhanh máy rung này. Với việc sử dụng sản phẩm có pin có thể sạc lại sẽ góp phần bảo vệ môi trường và giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí mua pin. Sextoy cao cấp này có kích thước khá nhỏ nhắn dễ dàng cầm nắm bằng một tay và bạn cũng có thể dễ dàng mang theo bên mình trong mỗi chuyến đi chơi hay công tác để có thể sử dụng khi cần.

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 2

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 4

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 5

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 6

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 7

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 8

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 9

Máy rung và liếm âm đạo đa năng DISA - Đồ chơi thủ dâm cho nữ 10

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: