Máy tập làm to dương vật Handsome Up

Mã sản phẩm: MT004
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 700,000 VND
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy tập làm to dương vật Handsome Up

Máy tập làm to dương vật Handsome Up là máy như thế nào?

Nó là một cái xilanh được đặt xung quanh dương vật, và có một cái ống được kết nối với máy bơm nhằm di tản không khí ra khỏi xilanh. Khi không khi được lấy ra hết khỏi xi lanh thì dương vật của bạn sẽ kéo dài trong ruột của xilanh làm cho nó to hơn sau một thời gian sử dụng thường xuyên. Máy bơm có thể sử dụng để làm cho dương vật cương cứng hơn và duy trì được sự phong độ. Khi máy bơm hoạt động không khí đã hoàn toàn thoát ra ngoài thì làm cho xung quanh dương vật là chân không, lúc đó các mô mở hoạt động tối đa và sau đó vỡ, tiếp theo nó được xây dựng lại vào cơ bắp làm cho dương vật của bạn to và khỏe hơn.

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 1

Trên thực tế dương vật cũng như cơ thể đàn ông, nếu chúng ta tập điều đặng và thường xuyên thì cơ bắp nở to ra và chắc khỏe hơn. Dương vật cũng thế, nếu có biện pháp tập đúng chuẩn thì sau một thời gian chúng ta sẽ sở hữu một dương vật to và khỏe hơn, điều này sẽ làm hài lòng các chị em trong phòng the hơn.

Hiện nay có rất nhiều phụ nữ không hài lòng về dương vật của chồng hoặc bạn trai của mình. Điều này làm cho các chàng trở nên tự ti hơn. Vì đây là một vấn đề nhạy cảm và khó tâm sự với người khác được, dẫn việc điều trị hoặc giải quyết vấn đề trở nên khó khăn hơn. Đừng ngại ngùng hãy liên hệ với shop Trái Cấm bạn sẽ được chúng tôi khuyến cáo một giải pháp tốt nhất để cho dương vật của bạn to và dài như ý. Đó là với máy tập Handsome Up sẽ giúp cho dương vật của bạn to và dài hơn.

Máy tập Handsome Up gồm một ống hút chân không và 3 vòng ron bằng cao su tự nhiên có kích thước đa dạng. Điều này sẽ làm cho bạn dễ dàng sử dụng hơn, và máy tập sẽ làm cho bạn và đối tác của bạn hài lòng.

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 2

Hướng dẫn sử dụng:

Vì điều này là tế nhị nên bạn cần chọn một nơi không ai biết để tập như phòng ngủ cá nhân, hoặc không có ai ở nhà.

- Sau đó chọn lựa ron cao su nào phù hợp nhất với dương vật của bạn để cho không khí không lọt vào khi áp sát dương vật bạn vào ron.

- Sau đó dùng xi lanh bóp để hút hết không khí ra ngoài và bạn cần.

- Trước khi tập cần bôi gel bôi trơn vào dương vật cho tập dễ dàng hơn, và cứ làm như vậy khoảng 15 phút mỗi ngày.

- Khi bơm xong cần xả hơi ngay nút bấm ở trên đầu ngón cái.

- Sau khi tập xong nhớ vệ sinh sạch sẽ và cho vào hộp rồi cất.

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 3

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 4

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 5

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 6

Máy tập làm to dương vật Handsome Up 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: