Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Máy tập làm to dương vật

Mã sản phẩm: DV890
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy tập làm to dương vật

Máy tập làm to dương vật giúp dương vật của các chàng trai to và đài lên. Máy tập được thiết kế bằng nhựa trong suốt, điều này làm cho chúng ta kiểm soát được tất cả quá trình tập cho dương vật to và dài ra.Máy tập làm to dương vật

Máy tập làm to dương vật

Sản phẩm này đặc biệt ở chổ nó có thêm 1 âm đạo bằng silicon giúp cho các chàng trai hương phấn hơn khi tập. Và có thêm một bộ rung làm cho dương vật của bạn cương cứng và kích thích hơn, giống như đang quan hệ với một cô gái còn trinh. Máy tập làm cho dương vật này to nhưng vẫn tạo ra nhiều khoái cảm chứ không nhàm chán như những máy tập trước đây.

Đây là loại máy tập làm to dương vật không thể nào đơn giản hơn được nữa. Tuy đơn giản nhưng có rất nhiều công dụng tốt nhất. Đơn giản chỉ cần bôi trơn nó lên, chèn dương vật của bạn và bơm bóng lạm phát để tạo ra một chân không thỏa mãn. Điều này làm tăng lưu lượng máu và mở rộng các mạch máu mà qua thời gian có thể làm tăng kích thước của dương vật của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách sử dụng máy tập dương vật của bạn thực sự rất đơn giản, chỉ cần tháo võ hộp ra sau đó gắng bộ điều khiển vào đuôi của ống bơm. Việc tiếp theo của bạn là đưa dương vật của mình vào và bóp cái bơm hơi cho nó kéo phình dương vật của bạn dài và to ra.

Nguyên bộ còn có một bộ đệm thay thế giúp thay cho bộ đệm hình âm đạo giả của bạn bị hư hỏng hoặc sài lâu ngày dương vật to hơn kích cỡ lúc trước.

Lưu ý: Đây là loại máy tập làm to dương vật có thể điều chỉnh phù hợp cho tất cả kích thước của dương vật.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: