Máy tập làm to ngực phụ nữ

Mã sản phẩm: M300
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,500,000 VND
1,150,000 VND

Trước Thuế: 1,150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy tập làm to ngực phụ nữ

Các chị em nhà mình muốn có một bộ ngực căng tròn và to như mong muốn thì hãy dùng máy tập massage ngực của shop trái cấm. Sản phẩm đã được nhiều người dùng bình chọn là sản phẩm tiêu biểu trong năm 2014.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Máy tập phát triển ngực cho phụ nữ.

Tính năng: Massage kích thích vòng ngực, làm săn chắc và tăng kích cỡ vòng ngực.

Chất liệu: Polymer y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Hoàn toàn  không thấm nước.

Chức năng: Bơm và hút.

Kích thước: 110 x 118 mm.

Pin: sử dụng 3 pin AAA.

Xuất xứ: Hồng Kông

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ

Bạn có biết rằng núi đôi là bộ phận rất quan trọng của chị em phụ nữ không? Nó quyết định sự tự tin của nàng trước các mầy râu hoặc trước công chúng. Bạn hãy nghĩ mà xem nếu mình có một bộ ngực căng tròn và đầy đặn thì dù có ở đâu bạn cũng cảm thấy tự tin vô cùng, đơn giản như khi quen biết một bạn trai nào cũng thế. Họ sẽ rất phấn khởi khi được gặp bạn, và luôn muốn được ở bên bạn. Nếu bạn có một bộ ngực lép, hay còn gọi là núi đôi nhỏ thì bạn sẽ không còn có sự tự tin nào nữa hết. Bạn sẽ cảm thấy mình bị hấc hũi và mất sự tự tin khi đứng trước công chúng.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 9

Ở trên chúng tôi chỉ nói đến vấn đề nhỏ khi bạn giao tiếp bên ngoài, tiếp theo là vấn đề phòng the của bạn khi đã lập gia đình hoặc có bạn trai. Khi trong phòng the bạn có một cặp núi đôi lớn, nhũ hoa đầy sức sống thì bạn tình của bạn sẽ vồ lấy bạn như mới lần đầu yêu nhau. Bạn cũng thế, cũng máu lửa và nồng nhiệt và tự tin hơn. Còn ngược lại bạn sẽ cảm thấy mất đi hào khí và tất nhiên đối tác của bạn sẽ không vui vì điều này. Tiện đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm vô cùng độc đáo dó là máy tập làm to ngực phụ nữ. Máy tập được thiết kế vô cùng độc đáo, nó có thể massage và làm căng tròn cặp núi đôi yêu quý của bạn.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 2

Tất nhiên bạn luôn nghĩ rằng loại máy tập này hoạt động như thế nào mà làm cho ngực căng tròn đến như vậy? Vâng nó được thiết kế đặc biệt như sau:

- Bạn sử dụng máy tập làm to ngực phụ nữ này thì không cần đến phẩu thuật hay dùng thuốc gì cả, nó hoàn toàn tự nhiên. Nó dựa vào quy tắc chân không khi áp máy tâp vào ngực chị em, nó sẽ hút hết không khí và làm dãn nỡ ngực ra, đồng thời làm căng tròn nó. Ngoài ra nó còn có tính massage giúp cho bạn có bộ ngực nhỏ bé giờ đây to lớn hơn ban đầu rất nhiều lần.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 6

Máy tập này còn được gọi là máy tập Ato Pump (sản phẩm được bán chạy nhất nước Mỹ), giờ đây bạn gái nào có bộ ngực nhỏ không vừa ý thì hãy yên tâm với máy tập cao cấp này.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 5

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Máy tập này sử dụng pin nên bạn cần lưu ý lắp pin vào trước khi sử dụng.

- Nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc rượu trước khi dùng để đảm bảo an toàn vệ sinh.

- Máy tập này sử dụng dựa trên nguyên lý tự nhiên nên không thể ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 của bạn, mà nó chỉ làm cho núi đôi của bạn căng tròn lên mà thôi. Tiếp theo bạn mở công tắc và áp 2 cái chảo kia vào sau đó bật nút điều khiển lên cho nó massage, lúc này đây bạn vừa có cảm giác kích thích từ máy tập mang lại và cảm thấy ngực của mình đang căng ra.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 3

Giờ đây bạn sẽ tự tin khi đứng trước đám đông và đặc biệt là vô cùng tự tin khi đứng trước đối tác của mình.

Bạn làm như vậy đúng 1 tháng thì cảm thấy sự khác biệt từ sản phẩm mang lại.

Máy tập (massage) làm to và tròn ngực cho chị em phụ nữ 10

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: