Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam

Mã sản phẩm: MT193
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam

Là một người đàn ông ai cũng luôn mong muốn mình sở hữu một cậu nhỏ nam tính, to lớn về kích thước và bền bỉ khi trên giường. Hiểu được lý do đó, hãng Lovetoy cho ra đời một chiếc máy có thể đồng hành tập luyện với cậu nhỏ, cải thiện kích thước, tăng phong độ mà không qua phẫu thuật hay sử dụng các chất hóa học nhiều rủi ro và tác dụng phụ. Máy tập dương vật Maximizer Worx VX1 làm to dương vật thông qua cơ chế bơm chân không mạnh mẽ giúp phát triển các mô cơ của dương vật để từ đó dương vật trở nên to hơn và dài hơn.

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Dụng cụ làm to và dài dương vật.

Công dụng: Giúp cho dương vật to và dài hơn, hỗ trợ điều trị cương dương và xuất tinh sớm.

Chất liệu: Nhựa ABS và silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đi kèm: Miếng lót âm đạo silicone, vòng silicone giữ cương cứng và gel bôi trơn.

Kích thước: 20 x 6,2 mm.

Trọng lượng: 330 g.

Thương hiệu: Lovetoy.

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 2

Maximizer Worx VX1 là một máy bơm dương vật sử dụng một buồng chân không với một tay cầm kích hoạt, một âm đạo giả mềm để mang lại khoái cảm cho nam giới khi đưa dương vật vào bên trong đồng thời nó còn giúp ngăn không cho không khí ra bên ngoài và một vòng gà đeo vào dương vật. Ống xilanh chứa chân không với đường kính 6,8cm và dài 20cm. Máy bơm có thể chứa một chiều dài dương vật lên đến 20 cm, nó phù hợp với mọi kích thước dương vật nam giới.

Đây là một dụng cụ làm to dương vật của bạn và tăng sự tự tin của bạn mà không có bất kỳ tác dụng phụnào nhưng hiệu quả nó mang lại là mãi mãi. Với mỗi lần bơm chân không kích hoạt, bạn có thể nhận thấy ngay một sự khác biệt về kích thước tổng thể của dương vật của bạn. Để sử dụng máy bơm, hãy đưa dương vật của bạn vào bên trong ống thông qua miếng âm đạo giả silicone mềm. Sử dụng tay cầm kích hoạt, bạn có thể tăng hiệu ứng chân không để tạo ra cương cứng cứng hơn và lớn hơn. Để tháo máy bơm, chỉ cần nhấn van xả nhanh trên tay cầm để giảm áp lực ngay lập tức; sử dụng vòng gà đi kèm để giúp duy trì sự cương cứng và để kéo dài xuất tinh tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 3

Ưu điểm của máy tập làm to cậu nhỏ Lovetoy Maximizer Worx VX1 so với các sản phẩm máy tập dương vật giá rẻ trên thị trường:

- Máy tập làm to cậu nhỏ Lovetoy Maximizer Worx VX1 có chất liệu cấu tạo bằng nhựa ABS và silicon cao cấp rất thân thiện với người dùng, không gây kích ứng, khó chịu hay làm đau rát.

- Được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý bơm hút chân không bằng tay, người dùng có thể chủ động điều chỉnh lực hút của máy tập làm to cậu nhỏ Lovetoy Maximizer Worx VX1 trong quá trình sử dụng, để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

- Thực tế sử dụng của rất nhiều người dùng cho thấy, hiệu quả mà máy tập làm to cậu nhỏ Lovetoy Maximizer Worx VX1 mang lại cho việc tập luyện, kéo dài kích thước của “cậu nhỏ” là hoàn toàn có.

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 4

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ bằng nước muối sinh lý hoặc cồn y tế trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

- Lắp ráp sản phẩm theo đúng hướng dẫn.

- Sử dụng chất bôi trơn bôi lên dương vật hoặc âm đạo giả để dễ dàng sử dụng hơn.

- Đưa dương vật vào bên trong sau đó tiến hành bơm hút chân không, sau đó nhấn nút xả không khí ra ngoài. Nên đeo vòng gà dưới đáy dương vật để duy trì sự cương cứng.

- Mỗi ngày nên tập 20 phút để có dương vật to hơn và nó còn giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý như cải thiện khả năng cương dương và trì hoãn xuất tinh.

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 5

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 6

Máy tập to dương vật cầm tay Lovetoy Maximizer Worx VX1 cải thiện kích thước và sinh lý nam 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: