Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần

Mã sản phẩm: AD108
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,890,000 VND
1,790,000 VND

Trước Thuế: 1,790,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần sẽ giúp cho nam giới thảo mãn ham muốn và nhu cầu tình dục của bản thân. Nhờ hệ thống "Twist" của nó, bạn có thể điều chỉnh cường độ kích thích và độ rộng của âm đạo giả bên trong. Chọn một trong 5 cài đặt khác nhau, từ kênh thâm nhập rộng, đến kênh đặc biệt chặt chẽ ... cho cảm giác rất mãnh liệt. Máy thủ dâm cho nam này có cấu trúc bên trong được bao phủ bởi sóng, mang lại sự kích thích dễ chịu.

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần ôm chặt và siết dương vật theo ý muốn 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi tình dục cho nam.

Công dụng: Cho nam giới thủ dâm khi cần.

Chất liệu: TPE (bên trong), PE (bên ngoài).

Kích thước: 170 x 77 mm.

Đặc điểm: Có thể sử dụng nhiều lần. Với 5 cài đặt khác nhau để ôm siết chặt dương vật mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Hãng sản xuất: Tenga - Nhật Bản.

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần ôm chặt và siết dương vật theo ý muốn 2

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần chuyên gia thủ dâm cho nam giới, một lần nữa đổi mới "AIR-TECH TWIST". Những người thủ dâm nhỏ gọn, có thể tái sử dụng và mạnh mẽ này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng mãnh liệt sẽ đưa bạn đến cực khoái ngay lập tức! 

Kết hợp một hệ thống điều chỉnh gọi là "Twist", cho phép cá nhân hóa cường độ kích thích. Bạn có thể chọn giữa một kênh thâm nhập dễ chịu và thoải mái hoặc một kênh đặc biệt hẹp. Việc điều chỉnh rất đơn giản, biến phần trên của người thủ dâm. Vỏ bọc kích thích bên trong bao gồm một số mô-đun với sóng kích thích. Cấu trúc này cung cấp một sự thâm nhập dễ chịu và tiến bộ.

Với Airtech Twist này thì bạn có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình mà không cần phải nghĩ ngợi về nhiều điều lo toan trong cuộc sống hãy giải tỏa để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, Airtech Twist có thể tâm sự với bạn mỏi đêm cùng với một bộ phim 18+ sẽ thêm phần thú vị, đặc biệt với chế độ chỉnh lớn nhỏ rất tiện lợi giúp bạn quên đi sự nhàm chán đủ những trải nghiệm. Thủ dâm có điều độ với vs Airtech Twist sẽ giúp bạn giảm căng thẳng trị khó ngủ một cách hiệu quả, giúp bạn rèn luyện chịu được áp lực, tăng sức chịu đựng để bạn làm tình trong thực tế sẽ lâu xuất tinh hơn.

Máy thủ dâm cao cấp Tenga có thể sử dụng nhiều lần ôm chặt và siết dương vật theo ý muốn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: